Yêu cầu làm việc Visa và Work Permit

Các thế giới trong tuyển dụng tìm kiếm cùng phẩm chất trong ứng của họ bất kể là công việc trong Hoa Kỳ, Ba Lan or Hồng Kông. Bạn nên làm quen với thông tin cơ bản liên quan đến quốc gia mà bạn đang tìm kiếm việc làm.

Bạn sẽ trải nghiệm các quy tắc nhập cư không quen thuộc và thực tiễn. Vì vậy, bạn cần phải nhận thức được các công ước tinh tế liên quan đến thị thực lao động và các vấn đề giấy phép lao động ở các quốc gia khác nhau.

Hầu hết các chuyến viếng thăm nước ngoài đều không có rắc rối nhưng bạn nên biết về nguy cơ tấn công khủng bố quốc tế, có thể chống lại các mục tiêu dân sự, bao gồm những nơi thường trú của người nước ngoài và du khách nước ngoài như nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ và khu vực mua sắm. Bạn nên thực hiện một mức độ cao của sự thận trọng do tình hình an ninh xấu đi.
Hoạt động tội phạm, cũng như các cuộc biểu tình và những cuộc biểu tình không thường xuyên vẫn là một mối lo ngại trong nhiều quốc gia. Trong những năm gần đây, nhiều cơ quan chức năng đã tiến hành một số cuộc điều tra và hoạt động chống lại tội ác liên quan đến ma túy và mạng lưới khủng bố.
Giám sát chương trình phát sóng tin tức địa phương và các thông điệp lãnh sự. Đảm bảo rằng các tài liệu du lịch và thị thực của bạn là hợp lệ, hiện và đảm bảo trong một nơi an toàn. Mang theo một bản sao của tài liệu du lịch của bạn thay vì bản gốc. Duy trì một cấu hình thấp, thay đổi thời gian và tuyến đường du lịch, và thận trọng khi lái xe. Làm liên lạc địa phương một cách nhanh chóng và tìm kiếm sự hỗ trợ từ người nước ngoài khác sẽ làm tăng sự thoải mái và an toàn của bạn.

Hầu hết các quốc gia yêu cầu người lao động nước ngoài có visa làm việc hợp lệ. Quá trình xin visa làm việc có thể được khó khăn và tốn thời gian. Các yêu cầu về thị thực làm việc phụ thuộc vào quốc tịch của cá nhân nước ngoài và thời gian dự định của mình hoặc của cô trú tại một nước chủ nhà.

Điều quan trọng là để có được trước các visa chính xác cung cấp cho bạn quyền làm việc tại nước sở tại. Giấy phép lao động và nơi cư trú visa là dễ dàng để có được nếu có thể chứng minh rằng các kỹ năng và kinh nghiệm liên quan đều là nguồn cung ngắn trong nước chủ nhà.

Trong hầu hết các trường hợp, người tìm việc từ nước ngoài phải tìm một nhà tuyển dụng sẵn sàng để áp dụng cho các cơ quan di trú thay mặt họ cũng trước ngày bắt đầu của công việc, trong khi họ vẫn còn ở quê nhà. Về mặt kỹ thuật, bạn không được phép đi vào một nơi để tìm việc làm.

Thông thường sử dụng lao động phải nộp đơn xin giấy phép làm việc với một bằng chứng rằng không có công dân nước sở tại có thể thực hiện công việc. Phải mất ít nhất bốn tuần để xử lý các ứng dụng giấy phép lao động. Thông thường, các công nhân nước ngoài sẽ nhận được visa làm việc hoặc giấy phép lao động hợp lệ chỉ cho 1 sử dụng lao động và trong một năm.

Khi bạn đang ở trong một nước chủ nhà vào một thị thực du lịch, các phương pháp hiệu quả nhất để tìm kiếm việc làm là để đi vào và hỏi. Tuy nhiên, hầu hết các nhà tuyển dụng có thể bị phạt nặng nếu họ thuê bất hợp pháp, sẽ không cung cấp lao động cho người nước ngoài không có giấy phép làm việc. Ngoài ra, công việc tạm thời như hái táo và bất kỳ công việc "ngày đen" sẽ không bao giờ đủ điều kiện bạn cho một giấy phép làm việc. Hơn nữa, việc làm không chính thức như vậy khá thường xuyên có thể dẫn đến điều kiện làm việc bóc lột. Nếu bạn đang bị bắt, bạn có thể được nhấn với những hình phạt nặng hoặc / và thậm chí bị trục xuất khỏi đất nước.

Nhiều y tế, kỹ thuật và các chuyên gia có tay nghề khác sẽ cần phải đăng ký với cơ quan quản lý thích hợp trước khi cho phép họ làm việc một cách hợp pháp.

Liên hệ chủ nhà đại sứ quán nước ở nước bạn để biết thêm thông tin về thị thực làm việc trong tìm kiếm việc làm quốc tế.

Hãy nhớ rằng hầu hết các chuyên gia nước ngoài thành công là song ngữ và nhiều người trong số họ bi-văn hóa. Do đó, họ có thể thoải mái liên quan đến những người từ các nền văn hoá khác nhau.

Hãy nhận biết - chế biến một số loại thị thực quốc gia có thể mất một thời gian dài. Vì vậy, nó rất cao nên bạn có được những hình thức từ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán và xử lý chúng trước khi rời khỏi đất nước của bạn

ARGENTINA Đan mạch Ý Pakistan Hàn Quốc
Úc Đại diện của Đô Đốc Nhật Bản Panama Tây Ban Nha
Áo Ecuador Kenya Paraguay Thụy Điển
Bahrain Ai Cập Kuwait Peru Thụy sĩ
BANGLADESH Phần Lan Liechtenstein Philippines Đài Loan
Nước Bỉ Pháp luxembourg Ba Lan Thái Lan
Bolivia Nước Đức Mã Lai Bồ Đào Nha gà tây
Brazil Hy lạp Malta Puerto Rico UAE
Canada Guatemala Mexico Qatar UK
Chile Hồng Kông Morocco Romania Ukraina
Trung Quốc Hungary Nước Hà Lan Nga Uruguay
COLOMBIA Ấn Độ New Zealand Ả Rập Saudi Hoa Kỳ
Costa Rica Indonesia Nigeria Singapore Venezuela
Síp Ireland Na Uy Slovakia VIỆT NAM
Séc Israel Oman Nam Phi Quần đảo virgin

Tìm việc làm quốc tế bằng cách chọn từ khóa như một công việc, ngành công nghiệp hoặc công ty và vị trí giống như một thành phố, tỉnh, tiểu bang, zip hoặc mã bưu điện.

Các công cụ tìm kiếm công việc tìm kiếm việc làm trên tất cả các trang web ban công việc, báo, ngành công nghiệp thích hợp và công việc chính của công ty.

Hãy nhớ rằng CV / resume của bạn phải là nhắm mục tiêu, scannable và tạo ra hit. Nếu bạn có một khó khăn với bạn viết CV or sơ yếu lý lịch viết thay vì nhìn chằm chằm vào một mảnh giấy trắng, sử dụng mẫu CV, CV mẫu, mẫu sơ yếu lý lịch toàn các mẫu sơ yếu lý lịch hoặc:

Hầu hết các nhà tuyển dụng mong đợi nhận được một bức thư kèm theo sơ yếu lý lịch hoặc CV của bạn.
Vì vậy, chuẩn bị một thư xin việc thuyết phục người đọc lý do tại sao bạn là ứng cử viên tốt nhất cho cuộc phỏng vấn.
Nếu bạn có một khó khăn với bạn viết thư xin việc sử dụng một trong các:

Trong những năm gần đây, ngày càng trở nên phổ biến để tham gia LinkedIn or Facebook trang web mạng xã hội dành cho các chuyên gia, nơi bạn có thể tìm kiếm việc làm và có hồ sơ nội dung phong phú, từ khóa với CV / resume. Thuê nhà quản lý sử dụng chúng thường xuyên hơn để tham khảo ý kiến ​​về hồ sơ của bạn và bổ sung hoặc kiểm tra CV / resume mà bạn gửi cùng. Nếu bạn không có tài khoản, hãy tạo một tài khoản và bao gồm các liên kết trên mạng xã hội của bạn trong CV / resume của bạn.
Tuy nhiên, bạn nên quản lý hiện diện trực tuyến của bạn. Loại bỏ bất kỳ ảnh và tuyên bố nào có thể phản ánh kém về bạn. Theo quan điểm của người sử dụng lao động, người nhấn mạnh việc tiệc tùng trên mạng xã hội không tập trung vào việc làm và những người khiếu nại về công việc hoặc đồng nghiệp là những ứng viên ít mong muốn hơn. CV / hồ sơ trực tuyến không nên bao gồm thông tin nhạy cảm vì họ có thể cho thấy sự thiếu tôn trọng về tính bí mật và sự thận trọng.

Sau khi hoàn thành đơn xin việc, sơ yếu lý lịch hoặc CV và thư giới thiệu, bạn nên gửi cho người quản lý đầu và nhà tuyển dụng ở những nơi mà bạn muốn làm việc.

Thông tin Visa làm việc khác

Để thành công trong bạn tìm việc làm quốc gia và nhận được công việc bạn muốn, bạn cần chuẩn bị thư xin việc toàn CV or tiếp tục bạn phải e-mail ngay lập tức cho người sử dụng lao động tương lai được lựa chọn trong suốt tìm kiếm việc làm.

Khi bạn nhận được một lời mời đến cuộc phỏng vấn, bạn có thể nộp đơn xin thị thực toàn giấy phép lao động. Sau đó chuẩn bị cho phỏng vấn xin việc và hãy xem cách ăn mặc bởi vì cách bạn ăn mặc là một trong những thuộc tính quan trọng nhất trong được thuê.

Kiểm tra cuộc phỏng vấn việc làm do & không và khác kỹ năng tìm việc trang. Tìm hiểu tại sao mọi người không thuê cho các công việc có sẵn.

Ngoài ra, vào tìm kiếm việc làm, visa, Giấy phép lao động, thư xin việc, CV & đơn xin việc, phỏng vấn xin việc toàn quy tắc ăn mặc trang, bạn sẽ tìm thấy lời khuyên rất hữu ích đối với nhiều quốc gia khác nhau.

Chúc may mắn với thẻ làm việc!