Giấy phép làm việc Anh

Việc làm tại Anh (Vương quốc Anh) đòi hỏi nhiều hơn giấy phép làm việc của Vương quốc Anh và rõ ràng là Anh CV với Thư xin Anh văn bản và dịch thuật - nó đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn thận. Bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề mà trong tất cả các xác suất thậm chí còn không qua tâm trí của bạn khi bạn đã quyết định để khám phá tìm kiếm việc làm ở Anh.

Đừng mất quá nhẹ ảnh hưởng của giấy phép lao động có thể có trên các kết quả của các cuộc phiêu lưu của bạn! Ví dụ, bạn sẽ được trải nghiệm các quy định nhập cư không quen và thực hành, thủ tục kỳ lạ việc ứng dụng, xu hướng lựa chọn công việc kỳ lạ và văn hóa quản lý kỳ lạ.

Hầu hết các chuyến thăm tới các UK Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về nguy cơ các cuộc tấn công khủng bố bừa bãi, có thể chống lại các mục tiêu dân sự, bao gồm các địa điểm thường xuyên của người nước ngoài và du khách nước ngoài như nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ và khu vực mua sắm.
Bạn phải thực hiện một mức độ cao về nhận thức về an ninh do tình hình an ninh và căng thẳng chính trị đang diễn ra.
Trong những năm gần đây, chính quyền Anh đã tiến hành nhiều hoạt động và bắt giữ sau khi điều tra các mạng lưới khủng bố.
Theo dõi cảnh báo an ninh cục bộ, tin tức phát thanh và thông báo lãnh sự. Đảm bảo rằng các tài liệu du lịch và thị thực của bạn là hợp lệ và được bảo đảm tại một nơi an toàn. Mang bản sao các tài liệu du lịch của bạn thay vì bản chính. Duy trì một cấu hình thấp, thay đổi thời gian và các tuyến đường đi lại và thận trọng khi lái xe. Liên lạc địa phương nhanh chóng và tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người nước ngoài khác sẽ cải thiện rất nhiều sự thoải mái và an toàn của bạn.

Hộ chiếu và giấy phép làm việc Anh

Hộ chiếu

Tất cả công dân, ngoại trừ công dân EU đang nắm giữ một thẻ ID quốc gia hợp lệ yêu cầu hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất là ba tháng sau thời gian lưu trú.

Giấy phép làm việc Anh

Khu vực Kinh tế châu Âu (EEA) công dân nước này có quyền được sống và làm việc ở Anh mà không có bất kỳ phép nhập cảnh nữa. Vương quốc Anh là một thành viên của Liên minh châu Âu, và tất cả cư dân của các nước thành viên châu Âu có đủ điều kiện để làm việc trong Vương quốc Anh. Tương tự như vậy, những người đã kết hôn với công dân như vậy cũng có quyền đó, miễn là chúng được đến Vương quốc Anh với người phối ngẫu của họ.

Giấy phép lao động có thể được cấp trên một số cơ sở khác nhau. Giấy phép lao động hoàn toàn chỉ được cấp cho những cá nhân có trình độ, trình độ và kinh nghiệm cao, nơi có chỗ làm việc thật sự và không có nhân viên thường trú nào.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về chủ đề này trên Visa Anh trang

Một mục tìm kiếm quốc gia không EEA hoặc phép ở lại Anh cho mục đích làm việc bình thường đòi hỏi một giấy phép lao động. Giấy phép làm việc như vậy có thể được khó khăn để có được. Một công ty tài trợ phải chứng minh rằng người tìm việc đã yêu cầu các kỹ năng và họ không có ứng cử viên EU cho vị trí này. Trong nhóm này, những người sau đây không cần phải có giấy phép làm việc Anh:

  • Anh Lãnh thổ bên ngoài các công dân,
  • Công dân Commonwealth người được phép vào hoặc ở lại Vương quốc Anh trên cơ sở đó ông bà được sinh ra ở đây
  • Vợ, chồng, đối tác chưa lập gia đình và con cái dưới 18 của những người nắm giữ giấy phép lao động miễn là sự chứng thực ở những nơi hộ chiếu của họ không có hạn chế về việc làm của mình
  • Những người không có bất kỳ điều kiện kèm theo lưu trú của họ tại Anh
  • Những người đã được giải phóng mặt bằng trước khi nhập cảnh tại một bài ngoại giao của Anh ở nước ngoài

Nhiều y tế và các ngành nghề kỹ thuật ở Anh được quy định, có nghĩa là bạn phải đăng ký với cơ quan thích hợp trước khi làm việc hợp pháp.

Hãy liên hệ với Đại sứ quán Vương quốc Anh tại nước bạn để biết thêm thông tin về giấy phép lao động Anh

Vương quốc Anh khác Work Permit Info

Để thành công trong bạn tìm việc Vương quốc Anh và nhận được công việc bạn muốn, bạn cần chuẩn bị Thư xin AnhAnh CV bạn phải e-mail ngay lập tức cho các nhà tuyển dụng tiềm năng được lựa chọn trong suốt tìm kiếm việc làm ở Anh.

Khi bạn nhận được một lời mời đến Anh phỏng vấn xin việc, bạn có thể nộp đơn xin Visa Anh và giấy phép làm việc của Anh. Sau đó chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn việc làm và xem ăn mặc của Vương quốc Anh bởi vì cách bạn ăn mặc là một trong những thuộc tính quan trọng nhất trong không thuê cho các công việc có sẵn.

Kiểm tra cuộc phỏng vấn việc làm do & không, các mẹo phỏng vấn xin việc và khác kỹ năng tìm việc trang.

Ngoài ra, trên quốc tế Thông tin, tìm kiếm việc làm, thị thực, giấy phép lao động, thư xin việc, CV & đơn xin việc, phỏng vấn xin việccách ăn mặc trang bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích cho người tìm việc ở nước ngoài.

Chúc may mắn với giấy phép lao động của Anh!