Anh Visa

Việc làm tại Anh (Vương quốc Anh) yêu cầu nhiều hơn đơn xin thị thực Vương quốc Anh và chỉ Anh CV với Thư xin Anh văn bản và dịch thuật - nó đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn thận. Bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề mà trong tất cả các xác suất thậm chí còn không qua tâm trí của bạn khi bạn đã quyết định để khám phá làm việc ở Anh.

Đừng mất quá nhẹ các ảnh hưởng thị thực Anh có thể có trên các kết quả của các cuộc phiêu lưu của bạn! Ví dụ, bạn sẽ được trải nghiệm các quy định nhập cư không quen và thực hành, thủ tục kỳ lạ việc ứng dụng, xu hướng lựa chọn công việc kỳ lạ và văn hóa quản lý kỳ lạ.

Hầu hết các chuyến thăm tới các UK Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về nguy cơ các cuộc tấn công khủng bố bừa bãi, có thể chống lại các mục tiêu dân sự, bao gồm các địa điểm thường xuyên của người nước ngoài và du khách nước ngoài như nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ và khu vực mua sắm.
Bạn phải thực hiện một mức độ cao về nhận thức về an ninh do tình hình an ninh và căng thẳng chính trị đang diễn ra.
Trong những năm gần đây, chính quyền Anh đã tiến hành nhiều hoạt động và bắt giữ sau khi điều tra các mạng lưới khủng bố.
Theo dõi cảnh báo an ninh cục bộ, tin tức phát thanh và thông báo lãnh sự. Đảm bảo rằng các tài liệu du lịch và thị thực của bạn là hợp lệ và được bảo đảm tại một nơi an toàn. Mang bản sao các tài liệu du lịch của bạn thay vì bản chính. Duy trì một cấu hình thấp, thay đổi thời gian và các tuyến đường đi lại và thận trọng khi lái xe. Liên lạc địa phương nhanh chóng và tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người nước ngoài khác sẽ cải thiện rất nhiều sự thoải mái và an toàn của bạn.

Hộ chiếu và Visa Anh

Hộ chiếu

Tất cả công dân, ngoại trừ công dân EU đang nắm giữ một thẻ ID quốc gia hợp lệ yêu cầu hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất là ba tháng sau thời gian lưu trú.

Anh Visa

Thường trú của Anh và công dân Anh và châu Âu [EEA] không cần phải áp dụng cho các quyền làm việc tại Vương quốc Anh. Hầu hết những người khác sẽ cần phải đảm bảo rằng họ có quyền này để làm việc, Học tập hoặc sinh sống ở Anh và có rất nhiều cách thức mà điều này có thể đạt được. Các vấn đề quan trọng đối với bạn là bạn biết tình trạng của bạn và có thể có được quyền này một cách nhanh chóng và chắc chắn nhất có thể.

Anh hoạt động một điểm dựa trên hệ thống thị thực, với các cá nhân là các điểm trao cho tuổi tác, trình độ học vấn, thu nhập trong quá khứ và kinh nghiệm của họ. Các tùy chọn chính cho làm việc tại Vương quốc Anh:

Tier 1 Visa - Người nhập cư có tay nghề cao

Đây là đối với cá nhân có tay nghề cao và cho phép họ vào Anh mà không cần phải có đầu tiên tìm thấy một công việc. Chủ sở hữu của Tier 1 Visa có thể làm việc trong bất kỳ năng lực (bao gồm cả tự doanh) và cho bất kỳ sử dụng lao động. Có một số loại khác nhau trong Tier 1 Visa, bao gồm cả các Tier 1 bài học làm việc Visa, được thiết kế để cho phép những người đã nghiên cứu ở Anh để làm việc trong hai năm sau khi các nghiên cứu của họ.

Tier 2 Visa - Người lao động có tay nghề với một lời đề nghị công việc

Điều này thường được gọi là một giấy phép làm việc và yêu cầu bạn trước hết là có một đề nghị làm việc. Các dụng lao động phải được đăng ký như là một nhà tài trợ với Office Home và sau đó cấp cho bạn một giấy chứng nhận tài trợ. Một khi bạn có điều này bạn sẽ có thể áp dụng cho một Tier 2 Visa. Điều này thường sẽ được trao cho một giai đoạn ban đầu của 3 năm.

Trước khi sử dụng lao động có thể tài trợ cho một nhân viên tương lai họ phải đăng ký Công ty của họ như là một nhà tài trợ với Office Home. Sau đó, họ sẽ có thể phát hành Giấy chứng nhận tài trợ. Bộ Nội sẽ kiểm toán sử dụng lao động một cách thường xuyên và điều quan trọng là người sử dụng lao duy trì hồ sơ thích hợp và tuân thủ các quy định nhập cư. Nếu không làm như vậy có thể bị phạt nặng, thu hồi giấy phép lao động.

Tier 4 Visa - Study in the UK

Thường được gọi là Visa sinh viên, các Tier 4 Visa cho phép bạn nhập vào Vương quốc Anh cho mục đích học tập một khi bạn đã có được một vị trí được xác nhận vào một khóa học tại một cơ sở giáo dục đã được phê duyệt. Một khi bạn đã hoàn thành nghiên cứu của bạn, bạn có thể có thể tiếp tục nghỉ của bạn ở Vương quốc Anh bằng cách áp dụng cho các Tier 1 PSW Visa.

Tier 5 Visa - Ngày nghỉ làm việc

Thường được biết đến như là một công tác khách sạn Holiday Visa, điều này cho phép các công dân của một số lượng hạn chế của các nước đến thăm Vương quốc Anh với quyền làm việc trong hai năm. Mục đích của loại visa này là để trải nghiệm văn hóa Anh trong khi việc có thể để hỗ trợ cho mình bằng cách tham gia tuyển dụng. Bạn phải rời khỏi Anh vào cuối kỳ visa của bạn và bạn sẽ không có khả năng chuyển đổi thành các loại visa khác bên Anh.

Gia đình và người phụ thuộc

Nhiều Thị thực Vương quốc Anh cho phép bạn đưa gia đình của mình đến Anh làm người phụ thuộc của bạn và thường họ sẽ được cấp quyền làm việc cho bất kỳ người sử dụng lao động nào trong bất kỳ năng lực nào không phụ thuộc vào thị thực mà bạn nắm giữ.

Liên hệ với Đại sứ quán Vương quốc Anh tại nước bạn để biết thêm thông tin về thị thực Vương quốc Anh

Khác UK Visa Info

Để thành công trong bạn tìm việc Vương quốc Anh và nhận được công việc bạn muốn, bạn cần chuẩn bị Thư xin AnhAnh CV bạn phải e-mail ngay lập tức cho các nhà tuyển dụng tiềm năng được lựa chọn trong suốt tìm kiếm việc làm ở Anh.

Khi bạn nhận được một lời mời đến Anh phỏng vấn xin việc, bạn có thể nộp đơn xin Visa AnhGiấy phép lao động Anh. Sau đó chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn việc làm và xem ăn mặc của Vương quốc Anh bởi vì cách bạn ăn mặc là một trong những thuộc tính quan trọng nhất trong không thuê cho các công việc có sẵn.

Kiểm tra cuộc phỏng vấn việc làm do & không, các mẹo phỏng vấn xin việc và khác kỹ năng tìm việc trang.

Ngoài ra, trên quốc tế Thông tin, tìm kiếm việc làm, thị thực, giấy phép lao động, thư xin việc, CV & đơn xin việc, phỏng vấn xin việccách ăn mặc trang bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích cho người tìm việc ở nước ngoài.

Chúc bạn may mắn với visa Anh!