Giấy phép lao động Ireland

Làm việc ở nước ngoài Nghe có vẻ như một cuộc phiêu lưu với nhiều người. Tuy vậy, công ăn việc làm ở Ireland liên quan đến nhiều hơn giấy phép lao động của Ireland và chỉ rõ ràng Ireland CVIreland thư xin việc viết và dịch - họ yêu cầu chuẩn bị cẩn thận. Bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề mà trong tất cả các khả năng thậm chí không có trong đầu bạn khi bạn quan tâm đến tìm kiếm việc làm ở Ireland.

Đừng xem nhẹ ảnh hưởng của giấy phép lao động Ireland có thể ảnh hưởng đến cuộc phiêu lưu của bạn! Chẳng hạn, bạn sẽ trải nghiệm các quy tắc và thông lệ nhập cư khác nhau, quy trình xin việc lạ, tiêu chí lựa chọn ứng viên lạ và ngoài văn hóa quản lý thông thường.

Hầu hết các chuyến thăm Ireland không có rắc rối nào nhưng bạn nên biết về nguy cơ các cuộc tấn công khủng bố bừa bãi, có thể chống lại các mục tiêu dân sự, bao gồm những nơi thường trú của người nước ngoài và du khách nước ngoài như nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ và khu vực mua sắm. Bạn nên thực hiện một mức độ cao của sự thận trọng do tình hình an ninh xấu đi.
Hoạt động tội phạm, cũng như các cuộc biểu tình và thỉnh thoảng các cuộc biểu tình vẫn là một mối lo ngại trong cả nước. Trong những năm gần đây, chính quyền Ai Len đã tiến hành một số cuộc điều tra và hoạt động chống lại các tội phạm liên quan đến ma túy và mạng lưới khủng bố.
Giám sát chương trình phát sóng tin tức địa phương và các thông điệp lãnh sự. Đảm bảo rằng các tài liệu du lịch và thị thực của bạn là hợp lệ, hiện và đảm bảo trong một nơi an toàn. Mang theo một bản sao của tài liệu du lịch của bạn thay vì bản gốc. Duy trì một cấu hình thấp, thay đổi thời gian và tuyến đường du lịch, và thận trọng khi lái xe. Làm liên lạc địa phương một cách nhanh chóng và tìm kiếm sự hỗ trợ từ người nước ngoài khác sẽ làm tăng sự thoải mái và an toàn của bạn.

Hộ chiếu và Giấy phép lao động Ireland

Hộ chiếu

Tất cả các công dân ngoại trừ công dân EU có thẻ ID quốc gia hợp lệ yêu cầu hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất ba tháng sau thời gian lưu trú. Một số công dân EU có thể được yêu cầu xuất trình hộ chiếu hợp lệ bên cạnh thẻ ID quốc gia. Việc áp dụng vé khứ hồi như một điều kiện nhập cảnh theo quyết định của Nhân viên xuất nhập cảnh tại điểm nhập cảnh.

Giấy phép lao động Ireland

Công dân Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) có thể tự do di chuyển và làm việc bất cứ nơi nào họ muốn, trong phạm vi Ireland và các quốc gia thành viên EEA khác.

Công nhân không EEA người đang làm việc hợp pháp tại một quốc gia thành viên và tạm thời làm việc theo hợp đồng tại một nước thành viên không yêu cầu một giấy phép làm việc trong suốt thời gian của hợp đồng.

Những người tìm việc không phải EEA khác phải tìm một chủ lao động sẵn sàng xin giấy phép lao động Ireland cho cơ quan di trú thay mặt họ trước ngày bắt đầu công việc, trong khi họ vẫn ở nước họ. Về mặt kỹ thuật, bạn không được phép vào Ireland để tìm việc.

Người sử dụng lao động phải xin giấy phép lao động Ireland với một bằng chứng rằng không có công dân Ireland hoặc Liên minh châu Âu nào có thể làm công việc này. Mất khoảng bốn tuần để xử lý đơn xin giấy phép lao động.

Giấy phép lao động Ireland có hiệu lực kể từ ngày bắt đầu và không quá một năm.

Một nhân viên chỉ có thể thay đổi việc làm sau khi chủ nhân mới đã thu được một giấy phép làm việc cho họ.

Hầu hết các chủ lao động, những người bị phạt nặng nếu họ thuê bất hợp pháp, sẽ không cung cấp một công việc cho một người nước ngoài không có giấy phép làm việc Ireland hợp lệ. Ngoài ra, bất kỳ công việc nào trên mạng đen sẽ không bao giờ đủ điều kiện cho bạn xin giấy phép làm việc. Hơn nữa, việc làm không chính thức như vậy thường có thể dẫn đến điều kiện làm việc bóc lột. Nếu bạn bị bắt, bạn có thể bị phạt nặng hoặc thậm chí bị cấm khỏi đất nước.

Nhiều ngành nghề y tế và kỹ thuật ở Ireland được quy định, có nghĩa là bạn phải đăng ký với cơ quan thích hợp trước khi làm việc hợp pháp.

Liên lạc với Đại sứ quán Ireland tại nước bạn để biết thêm thông tin về giấy phép lao động Ireland

Thông tin giấy phép làm việc khác ở Ireland

Nếu là của bạn Ireland thư xin việcIreland CV đã sẵn sàng, e-mail họ cho những người sử dụng lao động tương lai được lựa chọn trong suốt tìm việc Ireland.

Khi bạn nhận được một lời mời đến Ireland phỏng vấn xin việc, bạn có thể nộp đơn xin visa Ireland và giấy phép lao động của Ai Len. Sau đó chuẩn bị cho phỏng vấn xin việc và hãy xem Ireland ăn mặc bởi vì cách bạn ăn mặc là một trong những thuộc tính quan trọng nhất trong được thuê.

Kiểm tra cuộc phỏng vấn việc làm do & không và khác kỹ năng tìm việc trang. Tìm hiểu tại sao mọi người không thuê cho các công việc có sẵn.

Ngoài ra, trên quốc tế Thông tin, tìm kiếm việc làm, thị thực, giấy phép lao động, thư xin việc, CV & đơn xin việc, phỏng vấn xin việccách ăn mặc trang bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích cho người tìm việc ở nước ngoài.

Chúc may mắn với giấy phép làm việc của Ireland!