Giấy phép làm việc Indonesia

Làm việc tại Indonesia là khá khác nhau từ đi trên một kỳ nghỉ tới Indonesia. Để có khả năng điều chỉnh cuộc sống ở Indonesia, bạn phải linh hoạt và khả năng thích ứng, và bạn cần phải thực sự thích các nền văn hóa và con người.

Công Việc trong Indonesia đòi hỏi nhiều hơn giấy phép lao động Indonesia - họ cần chuẩn bị cẩn thận. Bạn phải sẵn sàng đón nhận Indonesia vì tất cả những khó khăn, mâu thuẫn và thách thức của nó. Các vấn đề mà trong mọi khả năng thậm chí không vượt qua tâm trí của bạn khi bạn bắt đầu tìm việc Indonesia sẽ đối đầu với bạn.

Bạn không nên mất quá nhẹ các tác động của giấy phép lao động Indonesia có thể có trên các kết quả của các cuộc phiêu lưu của bạn! Hãy suy nghĩ ví dụ, bạn có thể trải nghiệm các quy định nhập cư không quen và thực hành, thủ tục kỳ lạ việc ứng dụng, xu hướng lựa chọn công việc khác thường và văn hóa quản lý kỳ lạ.

Tùy thuộc vào quốc tịch của bạn và mục đích của chuyến đi của bạn, bạn có thể cần một thị thực nhập cảnh, Giấy phép cư trú và / hoặc giấy phép lao động.

Indonesia xử lý các tội phạm về ma túy nghiêm trọng. Hình phạt tử hình bắt buộc đối với những người bị kết án về buôn bán, sản xuất, nhập khẩu hoặc xuất khẩu hơn 15g heroin, 30g morphine, 30g cocaine, 500g cannabis, 200 g nhựa cây cần sa và 1.2 kg phiến. Sở hữu những số lượng này là tất cả những gì cần thiết để bạn bị kết án

Hầu hết các chuyến thăm Indonesia là rắc rối-miễn phí nhưng bạn phải nhận thức được những nguy cơ tấn công khủng bố bừa bãi, mà có thể chống lại các mục tiêu dân sự, bao gồm cả những nơi thường xuyên của người nước ngoài và du khách nước ngoài như nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ và khu vực mua sắm.
Bạn nên tập thể dục ở mức độ cao nhận thức an ninh do bạo lực và tình hình an ninh đang xấu đi. Mức độ cao của hoạt động tội phạm, cũng như các cuộc biểu tình, phản đối và các rào cản bất hợp pháp thỉnh thoảng vẫn còn là một mối quan tâm trên khắp cả nước.
Trong những năm gần đây, các nhà chức trách Indonesia đã tiến hành một số cuộc điều tra và các hoạt động chống tội phạm ma túy liên quan và mạng lưới khủng bố. Giám sát chương trình phát sóng tin tức địa phương và các thông điệp lãnh sự.
Đảm bảo rằng các tài liệu du lịch và thị thực của bạn là hợp lệ, hiện và đảm bảo trong một nơi an toàn. Luôn mang theo một bản sao của tài liệu du lịch của bạn thay vì bản gốc (hộ chiếu, thị thực hợp lệ và giấy phép lao động). Du khách đã bị bắt giữ để thẩm vấn vì không có hộ chiếu của mình với họ.
Duy trì một cấu hình thấp, thay đổi thời gian và tuyến đường du lịch, và thận trọng khi lái xe. Làm liên lạc địa phương một cách nhanh chóng và tìm kiếm sự hỗ trợ từ người nước ngoài khác sẽ làm tăng sự thoải mái và an toàn của bạn.

Hộ chiếu

Tất cả các công dân nước ngoài cần phải có hộ chiếu hợp lệ để nhập Indonesia. công dân nước ngoài không có hộ chiếu hợp lệ sẽ không được phép nhập cảnh vào Indonesia và sẽ được trả lại cho nước khởi hành.

Hộ chiếu của bạn phải còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày đến và bạn phải có vé khứ hồi có giá trị. Nhân viên xuất nhập cảnh tại cửa khẩu có thể yêu cầu các hành khách để sản xuất bất kỳ tài liệu cần thiết (chẳng hạn như đặt phòng khách sạn và bằng chứng về tài chính).

Hộ chiếu của bạn phải có đủ các trang chưa sử dụng trong hộ chiếu của bạn, cho phép bất kỳ con tem cần thiết khi đến và khởi hành.

Bạn không thể áp dụng cho một giấy phép lao động Indonesia trên của riêng bạn. Đó là vào chủ nhân tương lai của bạn để có được một cho bạn

Visa làm việc

Điều quan trọng là để có được trước visa đúng cung cấp cho bạn quyền làm việc tại Indonesia. người tìm việc nước ngoài phải tìm một nhà tuyển dụng sẵn sàng để áp dụng cho các giấy phép làm việc chính xác và thị thực làm việc cho cơ quan di trú thay mặt họ cũng trước ngày khởi đầu của công việc.

Nó là rất khó khăn cho người nước ngoài ở lại Indonesia cho mục đích công việc do yêu cầu nhập cư và visa rất nghiêm ngặt. Quá trình này phức tạp và có thể rất dài. Trong thực tế, Indonesia chỉ các vấn đề giấy phép lao động cho nhân viên có trình độ cao, giám đốc điều hành, các nhà nghiên cứu, các học viên và người lao động trong các lĩnh vực, nơi có một sự thiếu hụt lao động ở Indonesia.

Để hội đủ điều kiện cho một giấy phép làm việc bạn phải có:

  • Một nền giáo dục liên quan đến vị trí bạn đang áp dụng
  • năm 5 kinh nghiệm làm việc liên quan đến vị trí
  • Bằng chứng về bảo hiểm sức khỏe / cuộc sống cho toàn bộ nghỉ của bạn ở Indonesia

Tài liệu cần thiết

Các nhân viên nước ngoài phải cung cấp sau đây:

  • Hộ chiếu còn ít nhất 18 tháng còn lại trước khi hết hạn
  • Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh hoặc tiếng Indonesia, có chữ ký của người lao động
  • danh sách riêng các tài liệu tham khảo công việc và kinh nghiệm làm việc
  • Sao chép của hầu hết các văn bằng, độ gần đây
  • Hình ảnh - tất cả trên một nền màu đỏ:
  • 16 ảnh màu: 4x6cm
  • 5 ảnh màu: 2x3cm
  • 4 ảnh màu: 3x4cm

Trước khi một công ty có thể thuê người nước ngoài, họ cần để có được một giấy phép làm việc đặc biệt (IMTA). một tài liệu như vậy cho phép một công ty tuyển dụng người nước ngoài. Chính phủ Indonesia có chính sách ưu tiên ứng viên địa phương. Bạn chỉ có thể có được một giấy phép làm việc nếu chủ nhân có thể chứng minh rằng quốc gia nước ngoài là cần thiết để điền vào vị trí này.

Sau đó, công ty thay mặt bạn có thể gửi đơn xin TNHH Stay Visa (VITAS). Đầu tiên, chủ nhân tương lai của bạn sẽ cần phải được sự chấp thuận cho các ứng dụng của bạn từ Bộ Nhân lực. Bộ Nhân lực tại thời điểm đó sẽ gửi một lá thư giới thiệu để Tổng cục xuất nhập cảnh tại Jakarta. Tại thời điểm này, sau khi phê duyệt đơn của bạn, đại diện của Indonesia gần nơi bạn sinh sống có thể phát hành một giới hạn lưu trú Visa (VITAS).

Hạn chế Phí Stay Visa:

  • Visa Approval Telex Indonesia Đại sứ quán / Lãnh sự quán - Rp.100.000
  • TNHH Stay Visa:
  • tháng 6 - USD 55
  • 1 năm - USD 105
  • năm 2 - USD 180

Để biết thêm thông tin về giấy phép lao động Indonesia, liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Indonesia nơi bạn cư trú

Một khi bạn đã tới Indonesia, bạn có bảy ngày để báo cáo cho cơ quan nhập cư trong khu vực cùng với hộ chiếu và thẻ lên tàu để có được cho mình lấy dấu vân tay và trao đổi thị thực cho một giới hạn Stay Giấy phép Card (KITAS). Nó thường mất khoảng hai tuần để phát hành thẻ này. Các KITAS giấy phép ban đầu có giá trị trong một năm và có thể gia hạn nó hàng năm cho đến năm năm. Sau năm năm, bạn có thể áp dụng cho một Thường trú Giấy phép Card (KITAP).

Cùng với thẻ KITAS của bạn, bạn cũng sẽ nhận được một người nước ngoài kiểm soát và giám sát Book (POA). cuốn sách này theo dõi bất kỳ thay đổi trong tình trạng di trú của bạn, chẳng hạn như thay đổi địa chỉ, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, vv Bất cứ người phụ thuộc mà di chuyển với bạn để Indonesia cũng sẽ nhận được một thẻ KITAS và một cuốn sách POA. Ngoài ra, trong 30 ngày sau khi nhận giấy phép KITAS của bạn, bạn phải đăng ký tại công an địa phương.

Khi nhận được thẻ KITAS của bạn, bạn có thể áp dụng cho người nước ngoài Giấy phép làm việc của bạn (IKTA). Để nhận được nó, trước tiên bạn phải trả Skill và lệ phí Quỹ Phát triển (DPKK). Các công ty sử dụng lao động người nước ngoài phải trả là khoản phí hàng năm của USD 1200. Bộ Nhân lực sử dụng quỹ này cho việc đào tạo người Indonesia.

Bằng chứng thanh toán của các kỹ năng và Quỹ Phát triển (DPKK) và công ty của bạn là một giấy phép làm việc đặc biệt (IMTA) phải được gởi qua sử dụng lao động của bạn với ứng dụng của bạn người nước ngoài Giấy phép làm việc (IKTA) Bộ Nhân lực. Một khi bạn nhận được giấy phép làm việc người nước ngoài (IKTA), bạn sẽ được hợp pháp được phép làm việc tại Indonesia.

Khác Indonesia làm việc Giấy phép Info

Nếu là của bạn thư xin IndonesiaIndonesia CV đã sẵn sàng, e-mail họ cho những người sử dụng lao động tương lai được lựa chọn trong suốt tìm việc Indonesia.

Khi bạn nhận được một lời mời đến Indonesia phỏng vấn xin việc, bạn có thể nộp đơn xin visa Indonesia và giấy phép làm việc. Sau đó chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn việc làm và hãy xem ăn mặc Indonesia bởi vì cách bạn ăn mặc là một trong những thuộc tính quan trọng nhất trong được thuê.

Kiểm tra cuộc phỏng vấn việc làm do & không và khác kỹ năng tìm việc trang. Tìm hiểu tại sao mọi người không thuê cho các công việc có sẵn.

Ngoài ra, trên quốc tế Thông tin, tìm kiếm việc làm, thị thực, giấy phép lao động, thư xin việc, CV & đơn xin việc, phỏng vấn xin việccách ăn mặc trang bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích cho người tìm việc ở nước ngoài.

Chúc may mắn với giấy phép lao động Indonesia của bạn!