Indonesia Visa - Làm thế nào bạn có thể có được Visa cho Indonesia

Thăm Indonesia đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Vấn đề, mà trong tất cả các khả năng thậm chí còn không qua tâm trí của bạn khi bạn quyết định đến thăm Indonesia, sẽ đối đầu với bạn.

Tùy thuộc vào quốc tịch của bạn và mục đích của chuyến đi của bạn, bạn có thể cần một thị thực thăm viếng và / hoặc visa làm việc. Có nhiều thị thực khác nhau cho các nhu cầu và / hoặc dịp khác nhau.

Sống tại Indonesia là rất khác nhau từ đi nghỉ mát đến Indonesia. Bạn nên chuẩn bị để đưa Indonesia như đó là với tất cả những khó khăn của mình, mâu thuẫn và thách thức.

Indonesia xử lý các tội phạm về ma túy nghiêm trọng. Hình phạt tử hình bắt buộc đối với những người bị kết án về buôn bán, sản xuất, nhập khẩu hoặc xuất khẩu hơn 15g heroin, 30g morphine, 30g cocaine, 500g cannabis, 200 g nhựa cây cần sa và 1.2 kg phiến. Sở hữu những số lượng này là tất cả những gì cần thiết để bạn bị kết án

Hầu hết các chuyến thăm Indonesia là rắc rối-miễn phí nhưng bạn phải nhận thức được những nguy cơ tấn công khủng bố bừa bãi, mà có thể chống lại các mục tiêu dân sự, bao gồm cả những nơi thường xuyên của người nước ngoài và du khách nước ngoài như nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ và khu vực mua sắm.
Bạn nên tập thể dục ở mức độ cao nhận thức an ninh do bạo lực và tình hình an ninh đang xấu đi. Mức độ cao của hoạt động tội phạm, cũng như các cuộc biểu tình, phản đối và các rào cản bất hợp pháp thỉnh thoảng vẫn còn là một mối quan tâm trên khắp cả nước.
Trong những năm gần đây, các nhà chức trách Indonesia đã tiến hành một số cuộc điều tra và các hoạt động chống tội phạm ma túy liên quan và mạng lưới khủng bố. Giám sát chương trình phát sóng tin tức địa phương và các thông điệp lãnh sự.
Đảm bảo rằng các tài liệu du lịch và thị thực của bạn là hợp lệ, hiện và đảm bảo trong một nơi an toàn. Luôn mang theo một bản sao của tài liệu du lịch của bạn thay vì bản gốc (hộ chiếu, thị thực hợp lệ và giấy phép lao động). Du khách đã bị bắt giữ để thẩm vấn vì không có hộ chiếu của mình với họ.
Duy trì một cấu hình thấp, thay đổi thời gian và tuyến đường du lịch, và thận trọng khi lái xe. Làm liên lạc địa phương một cách nhanh chóng và tìm kiếm sự hỗ trợ từ người nước ngoài khác sẽ làm tăng sự thoải mái và an toàn của bạn.

Hộ chiếu

Tất cả các công dân nước ngoài cần phải có hộ chiếu hợp lệ để nhập Indonesia. công dân nước ngoài không có hộ chiếu hợp lệ sẽ không được phép nhập cảnh vào Indonesia và sẽ được trả lại cho nước khởi hành.

Hộ chiếu của bạn phải còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày đến và bạn phải có vé khứ hồi có giá trị. Nhân viên xuất nhập cảnh tại cửa khẩu có thể yêu cầu các hành khách để sản xuất bất kỳ tài liệu cần thiết (chẳng hạn như đặt phòng khách sạn và bằng chứng về tài chính).

Hộ chiếu của bạn phải có đủ các trang chưa sử dụng trong hộ chiếu của bạn, cho phép bất kỳ con tem cần thiết khi đến và khởi hành.

Thị thực Indonesia

yêu cầu thị thực phụ thuộc vào quốc tịch của cá nhân nước ngoài và thời gian dự định của mình trú tại Indonesia.

Miễn thị thực - Thăm Stay Giấy phép

Cho mục đích

  1. Giải trí, Du lịch
  2. Gia đình
  3. công ty
  4. Nghệ thuật và Văn hóa
  5. chuyến thăm chính phủ
  6. Đưa bài giảng hoặc tham dự hội thảo
  7. Tham dự một cuộc họp được tổ chức bởi trụ sở chính hoặc văn phòng đại diện tại Indonesia
  8. Tiếp tục hành trình đến nước khác

các công dân của các nước sau đây có thể có được giấy phép thăm Stay cho 30 ngày:

Albania Algeria andorra Angola
Antigua và Barbuda ARGENTINA Armenia Úc
Áo Azerbaijan Bahamas Bahrain
BANGLADESH barbados Belarus Nước Bỉ
belize Bénin Bhutan Bolivia
Bosnia và Herzegovina Botswana Brazil Vương quốc Bru-nây
Bulgaria Burkina Faso burundi Campuchia
Canada Cape Verde cá hồng Chile
Trung Quốc Khối thịnh vượng chung Dominica Comoros Costa Rica
Croatia Cuba Síp Séc
Đan mạch Cộng hòa Dominica Đông Timor Ecuador
Ai Cập El Salvador Estonia Fiji
Phần Lan Pháp Gabon Gambia
Georgia Nước Đức Ghana Hy lạp
grenada Guatemala guyana Haiti
Holy See (Vatican City) Honduras Hồng Kông Hungary
Iceland Ấn Độ Ireland Ý
Bờ Biển Ngà Jamaica Nhật Bản Jordan
Kazakhstan Kenya Kiribati Hàn Quốc
Kuwait Kyrgyzstan Lào Latvia
Lebanon Lesotho Liechtenstein nước Lithuania
luxembourg Macao Macedonia Madagascar
Malawi Mã Lai Maldives Mali
Malta đảo Marshall Mauritania Mauritius
Mexico Moldova Monaco Mông Cổ
Morocco Mozambique Myanmar Namibia
Nauru Nepal Nước Hà Lan New Zealand
Nicaragua Na Uy Oman Palau
Palestine Panama Papua New Guinea Paraguay
Peru Philippines Ba Lan Bồ Đào Nha
Puerto Rico Qatar Romania Nga
Rwanda Saint Kitts và Nevis Saint Lucia Saint Vincent và Grenadines
Samoa San Marino Sao Tome và Principe Ả Rập Saudi
senegal Serbia Seychelles Singapore
Slovakia Slovenia Quần đảo Solomon Nam Phi
Tây Ban Nha SRILANKA Suriname Swaziland
Thụy Điển Thụy sĩ Đài Loan Tajikistan
Tanzania Thái Lan Đi xe nhẹ có hai bánh ở ấn độ
Trinidad và Tobago Tunisia gà tây Turkmenistan
Tuvalu UAE uganda UK
Ukraina Uruguay Hoa Kỳ Uzbekistan
Vanuatu Venezuela VIỆT NAM Zambia
zimbabwe

Các yêu cầu về miễn thị thực - Thăm Stay Giấy phép

  1. Hộ chiếu còn hiệu lực với giá trị tối thiểu của 6 tháng
  2. Trở vé hoặc vé Qua
  3. Thăm Stay Giấy phép không được gia hạn và bạn không thể chuyển đổi nó thành một loại giấy phép lưu trú.
  4. Công dân nước ngoài chỉ có thể nhập Indonesia thông qua trạm kiểm soát xuất nhập cảnh dành riêng

Thăm Thị thực:

người mang hộ chiếu thông thường có thể có được Visit Visa cho các mục duy nhất và nhiều. Các Visa thăm là dành cho mục đích Holiday, gia đình, xã hội, văn hóa và kinh doanh.

Có ba loại Visit Visa:

  1. Thăm Visa Arrival
  2. Thẻ thị thực dùng để du lịch
  3. Nhiều Visit Visa

1. Thăm Visa Arrival (VOA)

Công dân của các nước sau đây có đủ điều kiện để có được một Visa Arrival (VOA):

Algeria andorra ARGENTINA Armenia
Úc Áo Bahrain Belarus
Nước Bỉ Brazil Bulgaria Canada
Trung Quốc Croatia Síp Séc
Đan mạch Đông Timor Ai Cập Estonia
Fiji Phần Lan Pháp Nước Đức
Hy lạp Hungary Iceland Ấn Độ
Ireland Ý Nhật Bản Kuwait
Latvia Libya Liechtenstein nước Lithuania
luxembourg Maldives Malta Mexico
Monaco Nước Hà Lan New Zealand Na Uy
Oman Panama Papua New Guinea Ba Lan
Bồ Đào Nha Qatar Romania Nga
Ả Rập Saudi Seychelles Slovakia Slovenia
Nam Phi Hàn Quốc Tây Ban Nha Suriname
Thụy Điển Thụy sĩ Đài Loan Tunisia
gà tây UAE UK Hoa Kỳ

Sau khi bạn đã hạ cánh tại Indonesia, bạn có thể áp dụng cho các đài VOA. Nó sẽ chi phí US $ 35. Một người nắm giữ của VOA có thể ở lại đến ngày 30 và có thể mở rộng nó trong văn phòng xuất nhập cảnh một lần duy nhất cho một 30 ngày ở lại với chi phí thêm $ Mỹ 25.

Hãy nhớ rằng trong khi ở Indonesia, bạn phải tuân theo luật pháp địa phương. Hiển thị khinh một quan chức chính phủ Indonesia tại cảng nhập cảnh hoặc ở nơi khác là một hành vi phạm tội nghiêm trọng

Du khách không thể chuyển đổi các VOA khác giấy phép nhập cư. Khách thăm người qua lại ngày 30 rủi ro thị thực của họ một hình phạt của Mỹ $ 20 mỗi ngày (cho dưới 60 ngày nghỉ), trừ khi họ mở rộng VOA cho một ngày 30. Khách lưu trú dài hơn 60 ngày sẽ phải chịu phạt của Mỹ $ 2000 hoặc một câu năm tù năm và có thể bị trục xuất.

Các yêu cầu về Visa Arrival (VOA):

  • Hộ chiếu phải còn hiệu lực trong vòng sáu tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Indonesia.
  • Bạn phải có một thông qua hoặc trả lại vé

2. Thẻ thị thực dùng để du lịch

a. Ứng dụng của người nước ngoài

  1. Nước ngoài nộp đơn xin thị thực tại Đại sứ quán Indonesia / Lãnh sự quán
  2. Người nước ngoài làm Visa Approval Telex Indonesia Đại sứ quán / Lãnh sự trả Rp.100.000.
  3. Indonesia Đại sứ quán / Lãnh sự quán sẽ chuyển đơn đến Tổng cục xuất nhập cảnh chính
  4. Khi Visa chấp thuận được thông qua, Đại sứ quán / Lãnh sự quán sẽ cấp thị thực sau khi thanh toán của Mỹ $ 50.
  5. Người nước ngoài tiền thu được để Indonesia nơi ở biên giới anh / cô ta sẽ có được con dấu nhập cảnh.

b. Ứng dụng bằng cách bảo lãnh

  1. Bảo lãnh nộp đơn xin cấp visa cho người nước ngoài ở Tổng cục xuất nhập cảnh
  2. Người bảo lãnh làm Visa Approval Telex Indonesia Đại sứ quán / Lãnh sự trả Rp.100.000.
  3. Người bảo lãnh có được một bản sao của Visa Thư phê duyệt. Indonesia Đại sứ quán / Lãnh sự quán nơi bạn cư trú nhận được một bản sao.
  4. Người nước ngoài tiền thu được để các Đại sứ quán / Lãnh sự quán để nhận visa sau khi thanh toán của Mỹ $ 50.
  5. Người nước ngoài tiền thu được để Indonesia nơi ở biên giới anh / cô ta sẽ có được con dấu nhập cảnh.

Visit Visa là up-to 60 ngày nghỉ. Bạn có thể mở rộng nó trong xuất nhập cảnh văn phòng 5 (năm) lần. Mỗi lần gia hạn sẽ ủy quyền cho một 30 ngày nghỉ.

3. Nhiều Visit Visa

Người nước ngoài mà đi du lịch thường xuyên đến Indonesia cho gia đình, kinh doanh và các mục đích chính quyền có thể chọn loại visa.

Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Indonesia phát Nhiều Visit Visa.

Hiệu lực của Nhiều Visit Visa là một năm. Mỗi mục / lần cho phép lên đến 60 ngày nghỉ mà không cần bất kỳ phần mở rộng. Chi phí visa nhập cảnh là US $ 110.

Các yêu cầu cho một Visit Visa và Nhiều Visit Visa:

  • Ngày hết hạn của hộ chiếu phải được ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Indonesia cho thị thực đơn và tháng 18 cho nhiều
  • Trở vé hoặc vé Qua
  • Bản sao hộ chiếu. Hộ chiếu phải chứa ít nhất một trang visa trống. Sửa đổi và thông qua các trang không thể được sử dụng cho mục đích xin visa
  • Đơn xin việc và Đảm bảo Letter. Các hình thức ứng dụng sẽ có sẵn từ các đại sứ quán Indonesia ở quốc gia tương ứng của bạn
  • Sao chép các tài khoản ngân hàng

xử lý thị thực của Đại sứ quán Indonesia / Lãnh sự quán của nước bạn mất khoảng ba ngày.

visa làm việc

Điều quan trọng là bạn phải có trước bằng thị thực chính xác, cho phép bạn có quyền làm việc tại Indonesia. A visa làm việc cho Indonesia không phải là dễ dàng để có được và nó là chủ yếu đến chủ nhân tương lai của bạn để có được một cho bạn. Quá trình này có thể rất dài.

Để biết thêm thông tin về visa Indonesia, liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Indonesia, nơi bạn cư trú

Tiêm chủng

Tiêm chủng là không cần thiết.

Khác Indonesia Visa Thông tin

Nếu là của bạn thư xin IndonesiaIndonesia CV đã sẵn sàng, e-mail họ cho những người sử dụng lao động tương lai được lựa chọn trong suốt tìm việc Indonesia.

Khi bạn nhận được một lời mời đến Indonesia phỏng vấn xin việc, bạn có thể nộp đơn xin thị thực Indonesia và giấy phép lao động Indonesia. Sau đó chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn việc làm và hãy xem ăn mặc Indonesia bởi vì cách bạn ăn mặc là một trong những thuộc tính quan trọng nhất trong được thuê.

Kiểm tra cuộc phỏng vấn việc làm do & không và khác kỹ năng tìm việc trang. Tìm hiểu tại sao mọi người không thuê cho các công việc có sẵn.

Ngoài ra, trên quốc tế Thông tin, tìm kiếm việc làm, thị thực, giấy phép lao động, thư xin việc, CV & đơn xin việc, phỏng vấn xin việccách ăn mặc trang bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích cho người tìm việc ở nước ngoài.

Chúc bạn may mắn với Visa Indonesia!