Pháp Giấy phép làm việc

làm việc ở nước ngoài Nghe có vẻ như một cuộc phiêu lưu với nhiều người. Tuy nhiên, jobs ở Pháp cần nhiều hơn giấy phép lao động Pháp và rõ ràng Pháp CV với Pháp thư xin việc bằng văn bản và bản dịch - nó đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề mà trong tất cả các xác suất thậm chí còn không qua tâm trí của bạn khi bạn quyết định thử tìm kiếm việc làm ở Pháp.

Đừng xem nhẹ ảnh hưởng của giấy phép lao động Pháp đối với kết quả cuộc phiêu lưu của bạn! Ví dụ, bạn sẽ trải nghiệm các quy tắc và thông lệ nhập cư lạ, quy trình xin việc lạ, xu hướng lựa chọn công việc kỳ lạ và văn hóa quản lý kỳ lạ.

Hầu hết các chuyến thăm Pháp không có rắc rối nào nhưng bạn nên biết về nguy cơ các cuộc tấn công khủng bố bừa bãi, có thể chống lại các mục tiêu dân sự, bao gồm những nơi thường trú của người nước ngoài và khách du lịch nước ngoài như nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ và khu vực mua sắm. Trong những năm gần đây, chính quyền Pháp đã thực hiện một số cuộc điều tra và hoạt động chống lại mạng lưới khủng bố.
Bạn nên tập thể dục ở mức độ cao nhận thức an ninh và giám sát các chương trình phát sóng tin tức địa phương và các thông điệp lãnh sự. Làm liên lạc địa phương một cách nhanh chóng và tìm kiếm sự hỗ trợ từ người nước ngoài khác sẽ tăng sự thoải mái và an toàn của bạn
.

Hộ chiếu và Giấy phép lao động Pháp

Hộ chiếu

Tất cả các công dân, ngoại trừ công dân EU cầm một thẻ ID quốc gia hợp lệ yêu cầu hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất là ba tháng sau thời gian lưu trú. Một số công dân EU có thể được yêu cầu phải xuất trình hộ chiếu hợp lệ, thêm vào một thẻ ID quốc gia.

Pháp Giấy phép làm việc

Công dân của các quốc gia EU / EEA (Liên minh châu Âu, Iceland, Lichtenstein và Na Uy) không cần giấy phép lao động để giữ một công việc, tự làm chủ hoặc tạo ra một doanh nghiệp ở Pháp.

Tất cả các công dân không thuộc EU / EAA đều cần cả giấy phép lao động và giấy phép cư trú. Chúng được áp dụng cùng một lúc, vì chúng phụ thuộc lẫn nhau. Loại giấy phép cần thiết phụ thuộc vào hoạt động theo kế hoạch và bạn yêu cầu giấy phép làm việc tạm thời hay dài hạn.

Trong hầu hết các trường hợp, người tìm việc phải tìm một chủ lao động sẵn sàng nộp đơn cho cơ quan di trú thay mặt họ và xin giấy phép lao động Pháp. Người sử dụng lao động phải xin giấy phép lao động với một bằng chứng rằng không có công dân Pháp hoặc Liên minh châu Âu nào có thể làm công việc này. Quy trình nộp đơn khá phức tạp và yêu cầu điền vào nhiều biểu mẫu và nộp nhiều tài liệu. Giấy phép lao động Pháp chỉ có thể được cấp sau khi đã có thị thực.

Khi bạn ở Pháp, phương pháp tìm việc hiệu quả nhất là đi bộ và hỏi. Hầu hết các chủ lao động, những người bị phạt nặng nếu họ thuê bất hợp pháp, sẽ không cung cấp một công việc cho một người nước ngoài không có giấy phép làm việc hợp lệ của Pháp.

Ngoài ra, các công việc tạm thời như hái trái cây và bất kỳ công việc nào trên nền đen sẽ không bao giờ đủ điều kiện cho bạn xin giấy phép làm việc. Hơn nữa, việc làm không chính thức như vậy thường có thể dẫn đến điều kiện làm việc bóc lột. Nếu bạn bị bắt, bạn có thể bị phạt nặng hoặc thậm chí bị cấm khỏi đất nước.

Liên lạc với Đại sứ quán Pháp tại nước bạn để biết thêm thông tin về giấy phép lao động Pháp

Thông tin giấy phép lao động Pháp khác

Nếu là của bạn Pháp tìm kiếm việc làm và áp dụng cho các Pháp visa và giấy phép lao động Pháp đã thành công, bạn nên bắt đầu chuẩn bị cho Pháp phỏng vấn xin việc.

Đừng quên để có một cái nhìn tại Pháp ăn mặc bởi vì cách bạn ăn mặc là một trong những thuộc tính quan trọng nhất trong được thuê.

Kiểm tra cuộc phỏng vấn việc làm làm của & điều nên tránh, các mẹo phỏng vấn xin việc và khác kỹ năng tìm việc trang. Tìm hiểu tại sao mọi người không thuê cho các công việc có sẵn.

Ngoài ra, trên quốc tế Thông tin, tìm kiếm việc làm, thị thực, giấy phép lao động, thư xin việc, CV & đơn xin việc, phỏng vấn xin việccách ăn mặc trang bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích cho người tìm việc ở nước ngoài.

Chúc may mắn với giấy phép làm việc tại Pháp của bạn!