Giấy phép làm việc Phần Lan

Làm việc ở nước ngoài Nghe có vẻ như một cuộc phiêu lưu với nhiều người. Tuy vậy, việc làm tại Phần Lan cần nhiều hơn giấy phép lao động của Phần Lan và chỉ là Phần Lan thư xin việcPhần Lan CV bằng văn bản và bản dịch - nó đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề mà trong tất cả các xác suất thậm chí còn không qua tâm trí của bạn khi bạn quyết định thử việc làm tại Phần Lan..

Đừng mất quá nhẹ các ảnh hưởng của một giấy phép lao động Phần Lan có thể có trên các kết quả của các cuộc phiêu lưu của bạn! Ví dụ, bạn sẽ được trải nghiệm các quy định nhập cư không quen và thực hành, thủ tục kỳ lạ việc ứng dụng, xu hướng lựa chọn công việc kỳ lạ và văn hóa quản lý kỳ lạ.

Hầu hết các chuyến thăm Phần Lan không có rắc rối nào nhưng bạn nên biết về nguy cơ các cuộc tấn công khủng bố bừa bãi, có thể chống lại các mục tiêu dân sự, bao gồm những nơi thường trú của người nước ngoài và du khách nước ngoài như nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ và khu vực mua sắm. Trong những năm gần đây, các nhà chức trách Phần Lan đã thực hiện một số cuộc điều tra và hoạt động chống lại mạng lưới khủng bố.
Bạn nên tập thể dục ở mức độ cao nhận thức an ninh và giám sát các chương trình phát sóng tin tức địa phương và các thông điệp lãnh sự. Làm liên lạc địa phương một cách nhanh chóng và tìm kiếm sự hỗ trợ từ người nước ngoài khác sẽ tăng sự thoải mái và an toàn của bạn
.

Hộ chiếu và giấy phép làm việc Phần Lan

Hộ chiếu

Tất cả các công dân, ngoại trừ công dân EU cầm một thẻ ID quốc gia hợp lệ yêu cầu hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất là ba tháng sau thời gian lưu trú. Một số công dân EU có thể được yêu cầu phải xuất trình hộ chiếu hợp lệ, thêm vào một thẻ ID quốc gia.

Giấy phép làm việc Phần Lan

Công dân của các nước thành viên Liên minh châu Âu có thể làm việc tại Phần Lan mà không có giấy phép cư trú của công nhân.

Công dân của các nước khác được yêu cầu phải có giấy phép cư trú của công nhân.

Lao động nước ngoài hoặc sử dụng lao động của họ có nghĩa vụ để xác định cho phép hoặc giấy phép hợp ngoại lệ được yêu cầu để làm việc tại Phần Lan. Bao gồm các:

  • giấy phép cư trú cho công nhân
  • giấy phép cư trú cho một người tự làm chủ
  • giấy phép cư trú khác, hoặc
  • visa hoặc visa miễn

Là một bên ký Hiệp định Schengen, Phần Lan phát hành thị thực Schengen ngắn hạn, trong đó có giá trị cho thời gian lưu trú có thời hạn dưới ba tháng. Thị thực Schengen, tuy nhiên, không có giá trị để nhập Phần Lan để làm việc hay học tập. Thị thực Schengen cho phép người truy nhập và tự do đi lại giữa các nước thành viên 15: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Đức, Hy Lạp, Iceland, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Bạn cần phải xin giấy phép cư trú. Điều này có giá trị trong năm năm và phải được cấp trong vòng sáu tháng sau khi mới đến.

Hãy liên hệ với Đại sứ quán Phần Lan tại nước bạn để biết thêm thông tin về giấy phép lao động Phần Lan

Khác Phần Lan Work Permit Info

Nếu là của bạn tìm kiếm việc làm Phần Lan và áp dụng cho các visa Phần Lan và giấy phép lao động Phần Lan đã thành công, bạn nên bắt đầu chuẩn bị cho các Phần Lan phỏng vấn xin việc.

Đừng quên để có một cái nhìn tại Mã Phần Lan váy bởi vì cách bạn ăn mặc là một trong những thuộc tính quan trọng nhất trong được thuê.

Kiểm tra cuộc phỏng vấn việc làm làm của & điều nên tránh, các mẹo phỏng vấn xin việc và khác kỹ năng tìm việc trang. Tìm hiểu tại sao mọi người không thuê cho các công việc có sẵn.

Ngoài ra, trên quốc tế Thông tin, tìm kiếm việc làm, thị thực, giấy phép lao động, thư xin việc, CV & đơn xin việc, phỏng vấn xin việccách ăn mặc trang bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích cho người tìm việc ở nước ngoài.

Chúc may mắn với giấy phép lao động Phần Lan!