Brazil Visa

Tìm kiếm việc làm ở Brazil đòi hỏi nhiều hơn ứng dụng visa Brazil và chỉ rõ ràng Brazil thư xin việcBrazil CV văn bản và dịch thuật - nó đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề mà trong tất cả các xác suất thậm chí còn không qua tâm trí của bạn khi bạn trở thành quan tâm Việc Brazil.

Đừng mất quá nhẹ các ảnh hưởng của một visa Brazil có thể phải vào cuộc phiêu lưu của bạn! Ví dụ, bạn sẽ được trải nghiệm các quy định nhập cư không quen và thực hành, thủ tục kỳ lạ việc ứng dụng, xu hướng lựa chọn công việc kỳ lạ và văn hóa quản lý kỳ lạ.

Hầu hết các chuyến thăm Brazil không có rắc rối nào nhưng bạn nên biết về nguy cơ các cuộc tấn công khủng bố bừa bãi, có thể chống lại các mục tiêu dân sự, bao gồm những nơi thường trú của người nước ngoài và du khách nước ngoài như nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ và khu vực mua sắm. Trong những năm gần đây, chính quyền Braxin đã thực hiện một số cuộc điều tra và hoạt động chống lại mạng lưới khủng bố.
Bạn nên tập thể dục ở mức độ cao nhận thức an ninh và giám sát các chương trình phát sóng tin tức địa phương và các thông điệp lãnh sự. Làm liên lạc địa phương một cách nhanh chóng và tìm kiếm sự hỗ trợ từ người nước ngoài khác sẽ tăng sự thoải mái và an toàn của bạn
.

Hộ chiếu và Visa Brazil

Hộ chiếu

Để nhập Brazil, một hộ chiếu hợp lệ là yêu cầu của tất cả các công dân. Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất sáu tháng sau ngày khởi hành từ Brazil và phải có không ít hơn một trang miễn phí cho con tem cần thiết khi đến và khởi hành.

Brazil Visa

Áp dụng cho một visa Brazil có thể mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu chuẩn bị của bạn cũng trước.

Nếu bạn đang du lịch đến Braxin làm khách du lịch, bạn không thể yêu cầu thị thực trong khoảng thời gian lên đến 90 ngày. Các quốc gia không yêu cầu thị thực bao gồm hầu hết Liên minh Châu Âu và Châu Mỹ La tinh. Các nước như Mỹ, Canada, Australia và Mexico, tuy nhiên, đòi hỏi thị thực cho bất kỳ mục đích nào.

Bạn sẽ phải trả một khoản phí sẽ khác nhau giữa các quốc gia. Chi phí visa du lịch thay đổi tùy theo quốc tịch và trong một số trường hợp dựa trên có đi có lại. Bạn sẽ phải trả một khoản phí sẽ khác nhau giữa các quốc gia. Một visa du lịch chi phí $ 68.75 cho các công dân của Australia, $ 106.25 cho các công dân của Canada và công dân của Hoa Kỳ phải trả $ 200.00.

Du lịch và vận chuyển visa thường dễ dàng để có được. Tất cả visa khác, đó là một trong hai tạm thời hoặc vĩnh viễn, thay đổi đáng kể về thời gian và yêu cầu của họ, và họ đòi hỏi nhiều thủ tục giấy tờ và kiên nhẫn.

Bạn phải có được visa Brazil của bạn trước từ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Brazil gần nhất tới nơi bạn cư trú. Thị thực không thể có được tại sân bay hoặc cảng nhập khẩu. Không có "visa sân bay" và cơ quan di trú sẽ từ chối nhập cảnh vào Brazil cho bất cứ ai không sở hữu một thị thực hợp lệ.

Nếu bạn cần visa để vào Brazil, hãy làm theo các bước sau:

  1. Lãnh sự quán Brazil yêu cầu một mẫu đơn xin thị thực trên nền web. Bạn phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.
  2. In ra, điền và ký vào một trang "hình thức visa nhận giao hàng".
  3. Thu thập các tài liệu cần thiết cho các loại hình cụ thể của thị thực rằng bạn đang áp dụng.
    1. Hộ chiếu gốc
    2. Visa nhận giao hàng mẫu
    3. Một gần đây 2x2 "kích thước hình ảnh:
      1. Hình ảnh của mặt trước, thực hiện đối với một đồng bằng nền off-trắng hoặc trắng.
      2. Hình ảnh chỉ chuyên chụp được chấp nhận. Hình ảnh được scan không được chấp nhận.
      3. Nó không cần phải có chữ ký ở mặt sau.
      4. Hãy dán các hình ảnh với hình thức ứng dụng bao gồm các hộp ở giữa mã vạch. Không staple nó và không sử dụng băng.
      5. Các hình ảnh không được cũ sau đó 6 tháng.
    4. Thư của mình - Ký lá thư giải thích hành trình của bạn, khi bạn sẽ được đến và rời Brazil, mục đích của chuyến đi của bạn.
    5. Bằng chứng về kinh phí để trang trải chi phí của bạn trong khi ở Braxin bất kể thời gian bạn dự định ở lại:
      1. Một lá thư chính thức từ công ty bạn làm việc cho, trong đó nêu tên của bạn và khẳng định vị trí hiện tại của bạn cùng với các paystub gần đây nhất (nếu có). Bao gồm một bản sao hợp đồng lao động nếu có thể.
      2. VÀ một trong những cách sau:
        1. Bản sao kê ngân hàng gần đây, với tên của chủ tài khoản hoặc
        2. Bản sao của thông báo mới nhất của ấn định thuế của bạn.
  4. Gửi gói ứng dụng của bạn tới Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Brazil gần nhất tới nơi cư trú của bạn (bằng thư, bên thứ ba hoặc trong người).

Visa du lịch có giá trị bình thường 90 ngày kể từ ngày ban hành, mặc dù điều này là theo ý của các quan chức nhập cư Brazil. Visa du lịch có thể được sử dụng cho nhiều mục trong thời gian hiệu lực. Một khi ở Brazil, bạn sẽ có thể gia hạn lưu trú của bạn trong một thời gian nữa của 90 ngày, miễn là bạn nộp đơn ít nhất hai tuần trước khi hết hạn của thị thực.

Làm việc mà không có một thị thực thích hợp hoặc overstaying thị thực là bất hợp pháp; nếu bị bắt, bạn có thể bị phạt tù, phạt tiền và / hoặc bị trục xuất. Bạn cũng có thể bị cấm tái nhập cảnh vào nước đó.

Hãy nhớ rằng trong khi ở Brazil, bạn phải tuân theo luật pháp địa phương. Xếp khinh một quan chức chính phủ Brazil tại cảng nhập cảnh hoặc nơi khác, là một hành vi phạm tội nghiêm trọng.

Tất cả du khách nước ngoài phải điền vào một mẫu đơn nhập cư nhỏ khi đến đó sẽ được đóng dấu và giao lại các quan chức nhập cư tại các điểm nhập khẩu. Điều quan trọng là để giữ lại mẫu này để giao lại cho các quan chức nhập cư sau khi thoát khỏi đất nước. Theo trang web của Đại sứ quán Brazil, du khách bị mất biểu mẫu này sẽ có để có được giải phóng từ Cảnh sát liên bang Brazil rời khỏi đất nước và có thể phải trả tiền phạt.

Ngoài ra, nếu bạn đã truy cập gần đây một số quốc gia, bao gồm hầu hết các nước Mỹ Latinh khác, bạn có thể được yêu cầu xuất trình một thẻ tiêm chủng cho thấy bạn đã có một tiêm phòng bệnh sốt vàng hoặc bạn có thể không được phép lên máy bay, nhập cảnh. Kiểm tra với Đại sứ quán Brazil để biết thêm thông tin.

Kiểm tra với hãng hàng không của bạn trong trường hợp bạn đã kết nối các chuyến bay ra nước ngoài như là một phần của cuộc hành trình của bạn để Brazil. Nó có thể là trường hợp mà các nước bạn đi qua trên đường đến đích của bạn có thể yêu cầu thị thực quá cảnh riêng biệt.

Xin lưu ý rằng các quy định thị thực có thể thay đổi thường xuyên. Hãy liên hệ với Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Brazil ở nước bạn để biết thêm thông tin về visa Brazil

Khác Brazil Visa Info

Khi bạn tìm kiếm việc làm Brazil đã thành công áp dụng cho các Visa Brazil, Giấy phép lao động Brazil và bắt đầu chuẩn bị cho các Phỏng vấn xin việc Brazil.

Đừng quên để có một cái nhìn tại Mã Brazil váy bởi vì cách bạn ăn mặc là một trong những thuộc tính quan trọng nhất trong được thuê.
Kiểm tra các thủ thuật phỏng vấn xin việc làm của điều nên tránh, Và tìm hiểu tại sao mọi người không thuê cho các công việc có sẵn.

Ngoài ra, trên quốc tế Thông tin, tìm kiếm việc làm, thị thực, giấy phép lao động, thư xin việc, CV & đơn xin việc, phỏng vấn xin việccách ăn mặc trang bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích cho người tìm việc ở nước ngoài.

Chúc may mắn với Visa Brazil.