Bỉ Visa

Việc làm tại Bỉ cần nhiều hơn thị thực Bỉ và chỉ rõ ràng Bỉ thư xin việcBỉ CV bằng văn bản và bản dịch - nó đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn thận. Bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề mà trong tất cả các xác suất thậm chí còn không qua tâm trí của bạn khi bạn quyết định thử việc làm tại Bỉ.

Đừng mất quá nhẹ ảnh hưởng của Công visa Bỉ có thể có trên các kết quả cuối cùng của cuộc phiêu lưu của bạn! Ví dụ, bạn sẽ được trải nghiệm các quy định nhập cư không quen và thực hành, thủ tục hồ sơ xin việc, các xu hướng lựa chọn công việc và văn hóa quản lý.

Hầu hết các chuyến thăm Nước Bỉ không có rắc rối nào nhưng bạn nên biết về nguy cơ các cuộc tấn công khủng bố bừa bãi, có thể chống lại các mục tiêu dân sự, bao gồm những nơi thường trú của người nước ngoài và khách du lịch nước ngoài như nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ và khu vực mua sắm. Trong những năm gần đây, chính quyền Bỉ đã thực hiện một số cuộc điều tra và hoạt động chống lại các mạng lưới khủng bố.
Bạn nên tập thể dục ở mức độ cao nhận thức an ninh và giám sát các chương trình phát sóng tin tức địa phương và các thông điệp lãnh sự. Làm liên lạc địa phương một cách nhanh chóng và tìm kiếm sự hỗ trợ từ người nước ngoài khác sẽ tăng sự thoải mái và an toàn của bạn
.

Hộ chiếu và Visa Bỉ

Hộ chiếu

Tất cả các công dân, ngoại trừ công dân EU cầm một thẻ ID quốc gia hợp lệ yêu cầu hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất là ba tháng sau thời gian lưu trú. Một số công dân EU có thể được yêu cầu phải xuất trình hộ chiếu hợp lệ, thêm vào một thẻ ID quốc gia.

Công dân EU có hộ chiếu hợp lệ được tự do đến và đi, nhưng phải đăng ký tại đồn công an hay tòa thị chính địa phương trong vòng tám ngày sau khi đến. Trẻ em cũng phải đăng ký. Thời gian lưu trú của họ (nhiều hơn hoặc ít hơn ba tháng) tại Bỉ và năng lực của họ (nhân viên, sinh viên, thành viên gia đình) sẽ xác định xem một giấy phép cư trú cần phải được ban hành.

Bỉ Visa

Kể từ tháng 1995, Hiệp định Schengen chỉnh quá trình xin visa của Bỉ. Thị thực Schengen, bất kể là nước thành viên phát cho họ, đều hợp lệ trong tất cả các nước thành viên cho một kỳ nghỉ ngắn hạn, không quá 90 ngày.

Sở hữu visa Bỉ tuy nhiên không đảm bảo nhập cảnh vào Bỉ. Quyết định cuối cùng được thực hiện trên một điểm nhập cảnh vào Bỉ về điều kiện rằng:

"Du lịch có thể biện minh cho các mục đích và điều kiện của việc ở lại dự định, và có đủ phương tiện sinh sống, cả trong thời gian lưu trú và dự định cho việc trở về nước xuất xứ hoặc quá cảnh của mình cho một nước thứ ba vào mà các du khách là nhất định để được thừa nhận, hoặc là ở một vị trí để các phương tiện đó hợp pháp "và các điều kiện bảo đảm khác. "Các yêu cầu của một thị thực ngắn hạn vẫn được ... không liên quan đến việc làm hoặc bất kỳ hoạt động tự làm".

Cuối cùng, "các du khách phải có bảo hiểm du lịch bao gồm, tối thiểu € 30,000, bất kỳ chi phí phát sinh như là kết quả của việc điều trị y tế khẩn cấp hoặc hồi hương vì lý do sức khỏe".

Hãy liên hệ với Đại sứ quán Bỉ tại nước bạn để biết thêm thông tin về visa Bỉ

Khác Bỉ Visa Info

Nếu là của bạn Bỉ thư xin việcBỉ CV đã sẵn sàng, phân phối chúng cho nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn. Khi bạn tìm kiếm việc làm Bỉ đã thành công áp dụng cho các Visa Bỉ, Giấy phép lao động Bỉ và bắt đầu chuẩn bị cho các Bỉ phỏng vấn xin việc.

Đừng quên để có một cái nhìn tại Bỉ ăn mặc vì cách bạn ăn mặc là một trong những thuộc tính quan trọng nhất trong việc được thuê.

Kiểm tra các thủ thuật phỏng vấn xin việc làm của điều nên tránh, Và tìm hiểu tại sao mọi người không thuê cho các công việc có sẵn.

Ngoài ra, trên quốc tế Thông tin, tìm kiếm việc làm, thị thực, giấy phép lao động, thư xin việc, CV & đơn xin việc, phỏng vấn xin việccách ăn mặc trang bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích cho người tìm việc ở nước ngoài.

Chúc bạn may mắn với thị thực Bỉ!