Áo Visa

Việc làm tại Áo đòi hỏi nhiều hơn thị thực Áo và rõ ràng là Áo thư xin việcÁo CV văn bản và dịch thuật - nó đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề mà có lẽ thậm chí còn không qua tâm trí của bạn khi bạn quyết định đi cho làm việc tại Áo.

Đừng đánh giá thấp tác động lớn của thị thực Áo do kết quả của cuộc phiêu lưu của bạn! Ví dụ, bạn sẽ trải nghiệm các quy tắc nhập cư khác nhau và thực tiễn, thủ tục ứng dụng công việc, xu hướng tuyển chọn và văn hóa quản lý.

Hầu hết các chuyến thăm Áo là rắc rối-miễn phí nhưng bạn phải nhận thức được những nguy cơ tấn công khủng bố bừa bãi, mà có thể chống lại các mục tiêu dân sự, bao gồm cả những nơi thường xuyên của người nước ngoài và du khách nước ngoài như nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ và khu vực mua sắm.
Bạn nên tập thể dục ở mức độ cao nhận thức an ninh và giám sát các chương trình phát sóng tin tức địa phương và các thông điệp lãnh sự. Làm liên lạc địa phương một cách nhanh chóng và tìm kiếm sự hỗ trợ từ người nước ngoài khác sẽ tăng sự thoải mái và an toàn của bạn
.

Hộ chiếu và Visa Áo

Hộ chiếu

Tất cả các công dân, ngoại trừ công dân EU cầm một thẻ ID quốc gia hợp lệ yêu cầu hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất là ba tháng sau thời gian lưu trú. Một số công dân EU có thể được yêu cầu phải xuất trình hộ chiếu hợp lệ, thêm vào một thẻ ID quốc gia.

Áo Visa

Yêu cầu Visa phụ thuộc vào quốc tịch của cá nhân nước ngoài và thời gian dự định của mình trú ở Áo. Vào tháng 1, 2006, độ dài của kỳ nghỉ ở Áo là những yếu tố quan trọng trong việc xác định các yêu cầu visa. Vì vậy, hãy chắc chắn để xác định điều này trước khi áp dụng cho một giấy phép nhập cảnh.

Áo gia nhập Hiệp ước Schengen

  • Công dân EU ở lại lâu hơn 90 ngày sẽ cần phải đăng ký với cơ quan nhập cư.
  • Công dân của Australia, Canada và Hoa Kỳ ở lại lâu hơn 90 ngày sẽ cần phải nộp đơn xin visa lưu trú dài ngày.

Như Áo là một thành viên của EU, du khách đến từ các nước EU khác có kế hoạch ở lại Áo cho ít hơn 90 ngày không cần phải xin giấy phép visa nhập cảnh và bạn có thể tự do di chuyển và làm việc bất cứ nơi nào bạn muốn ở Áo. Tuy nhiên, đối với tất cả các đợt nghỉ kéo dài và cho cá nhân tìm kiếm việc làm hoặc dự định học ở Áo, cho phép nhập cảnh hoặc giấy phép cư trú thường được yêu cầu.

Đối với công dân ngoài EU, các luật khá nghiêm ngặt. Tại Áo, pháp luật và yêu cầu cư trú và lao động được quy định riêng.

Hãy liên hệ với Đại sứ quán Áo tại nước bạn để biết thêm chi tiết về visa Áo

Khác Áo Visa Info

Nếu là của bạn tìm kiếm việc làm Áo và xin visa Áo và Áo giấy phép lao động đã thành công, bạn nên bắt đầu chuẩn bị cho các Áo phỏng vấn xin việc.

Đừng quên để có một cái nhìn tại Áo váy mã vì cách bạn ăn mặc là một trong những thuộc tính quan trọng nhất trong việc được thuê.

Kiểm tra các thủ thuật phỏng vấn xin việc làm của điều nên tránh, Và tìm hiểu tại sao mọi người không thuê cho các công việc có sẵn.

Ngoài ra, trên quốc tế Thông tin, tìm kiếm việc làm, thị thực, giấy phép lao động, thư xin việc, CV & đơn xin việc, phỏng vấn xin việccách ăn mặc trang bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích cho người tìm việc ở nước ngoài.

Chúc may mắn với Áo visa!