Áo Bìa văn bản hướng dẫn với

làm việc ở nước ngoài Nghe có vẻ như một cuộc phiêu lưu với nhiều người. Các tìm kiếm công việc ở Áo đòi hỏi nhiều hơn là chỉ bức thư bao gồm Áo và Áo CV văn bản và dịch thuật. Bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề mà có lẽ thậm chí còn không qua tâm trí của bạn khi bạn quyết định đi cho việc làm tại Áo.

Đừng đánh giá thấp tác động lớn thư xin Áo có thể có trên các kết quả của các cuộc phiêu lưu của bạn! Ví dụ, bạn sẽ trải nghiệm những quy định khác nhau về di trú và thực hành, thủ tục hồ sơ xin việc, các xu hướng lựa chọn và văn hóa quản lý.

Khi áp dụng cho một việc làm ở Áo, bạn có thể sử dụng tiếng Đức hoặc ngoại ngữ khác, tùy thuộc vào công ty và sự lưu loát của bạn. Chọn một ngôn ngữ khi được chọn. Tuy nhiên, bạn cần phải chấp nhận rằng không biết tiếng Đức sẽ làm bạn bất lợi từ những người tìm việc ở địa phương. Kiến thức cơ bản về tiếng Đức được xem là cần thiết để đối phó với cuộc sống văn phòng hàng ngày và cuộc sống ngoài công việc.

Áo thư xin việc của bạn là điều đầu tiên một nhà tuyển dụng sẽ nhìn thấy. Một thư xin việc được sử dụng như là một giới thiệu. Một cá nhân, mục tiêu, cũng viết thư xin việc là cơ hội của bạn để tạo sự khác biệt, thu hút sự quan tâm của chủ nhân, và vẽ chúng vào trong một cái nhìn gần hơn vào CV của bạn.

Một lá thư xin việc của Áo là một phần không thể tách rời trong đơn xin việc của bạn. Thư xin việc sẽ đề cập đến kế hoạch hiện tại và tương lai của bạn, cho thấy nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn những gì bạn muốn làm ngay bây giờ và những gì bạn sẽ làm cho họ trong tương lai.

Thông thường thư xin Áo là quan trọng hơn để sử dụng lao động thì CV kèm theo, bởi Sơ yếu lý lịch tham khảo chủ yếu là để thời gian qua với ngoại lệ của công việc hiện tại của bạn. Nhà tuyển dụng và sử dụng lao động quan tâm chủ yếu trong tương lai của các công ty mà họ đại diện.

Do những hạn chế giấy phép lao động nghiêm ngặt, nó là rất khuyến khích các ứng viên đề cập đến nếu họ sở hữu một Áo giấy phép lao động hoặc là công dân EU.

Bắt đầu thư xin việc của bạn với Áo tên, quốc tịch và các thông tin bao gồm địa chỉ, điện thoại / fax và e-mail liên hệ. Thường thư xin việc và sơ yếu lý lịch được lưu giữ trong thời gian dài, do đó, bất kỳ thông tin chi tiết liên lạc mà bạn cung cấp cho phải vẫn chính xác trong thời gian dài. Một số điện thoại ban ngày với mã truy cập quốc tế và địa chỉ e-mail này là quan trọng nhất.

Nhập thư xin việc ở nước ngoài đúng ngôn ngữ tiếng Đức hay khác trên một đến một tối đa và một nửa số trang định dạng A4. Nó nên đặt tên vị trí, nguồn gốc của thông tin về công việc và trình độ cho nó mà không chỉ đơn giản lặp đi lặp lại những gì có trong CV. Ghi danh khoa học và chuyên nghiệp mang theo rất nhiều tầm quan trọng ở Áo. Chỉ trong các ngành nghề như y học và pháp luật, thư viết tay vẫn được sử dụng.

Luôn luôn cố gắng để giải quyết thư của bạn cho một cá nhân. Nó được coi là khách quan và nhàm chán để giải quyết thư của bạn để "Dear Sir / Madam". Hãy dành thời gian để nghiên cứu tổ chức mỗi chủ nhân và cá nhân mỗi lá thư với tên một người thực sự của. Cá nhân như vậy sẽ làm tăng lưu giữ hồ sơ xin việc của bạn.

Áo thư xin việc của bạn nên chỉ ra khả năng chuyên môn và hiểu biết cơ bản với giao thức Áo. Nếu nó là một vị trí quảng cáo, làm tài liệu tham khảo phù hợp hoặc nếu nó không phải là, nói rằng đây là một ứng dụng mang tính đầu cơ.

Đề cập đến của bạn giáo dục, Kinh nghiệm thực tế và kỹ năng cá nhân của bạn. Giải thích lý do tại sao bạn phản ứng với các vị trí tuyển dụng và lý do tại sao bạn cho rằng mình là người thích hợp cho công việc.

Kết thúc thư bằng cách yêu cầu một lời mời cuộc phỏng vấn để cho phép bạn trình bày ứng dụng cá nhân của bạn và gửi kèm theo bản sao văn bằng, chứng thực và kết quả thi.

Thông thường gửi thư xin việc cùng với CV của bạn.

Trong những năm gần đây, ngày càng trở nên phổ biến để tham gia LinkedIn or FACEBOOK trang web mạng xã hội dành cho các chuyên gia, nơi bạn có thể tìm kiếm việc làm và có hồ sơ nội dung phong phú, từ khóa với CV / resume. Thuê nhà quản lý sử dụng chúng thường xuyên hơn để tham khảo ý kiến ​​về hồ sơ của bạn và bổ sung hoặc kiểm tra CV / resume mà bạn gửi cùng. Nếu bạn không có tài khoản, hãy tạo một tài khoản và bao gồm các liên kết trên mạng xã hội của bạn trong CV / resume của bạn.
Tuy nhiên, bạn nên quản lý hiện diện trực tuyến của bạn. Loại bỏ bất kỳ ảnh và tuyên bố nào có thể phản ánh kém về bạn. Theo quan điểm của người sử dụng lao động, người nhấn mạnh việc tiệc tùng trên mạng xã hội không tập trung vào việc làm và những người khiếu nại về công việc hoặc đồng nghiệp là những ứng viên ít mong muốn hơn. CV / hồ sơ trực tuyến không nên bao gồm thông tin nhạy cảm vì họ có thể cho thấy sự thiếu tôn trọng về tính bí mật và sự thận trọng.

Kiểm tra chính tả và ngữ pháp của thư xin việc của bạn Áo. Sử dụng chính tả và ngữ pháp kiểm tra bộ xử lý word. Nếu bạn không tự tin về khả năng của bạn để phát hiện ngữ pháp, dấu câu và các lỗi sử dụng ngôn ngữ tiếng Đức hoặc khác hoặc nếu bạn cần sự giúp đỡ trong việc tổ chức thư xin việc của bạn, gửi nó đến một chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Nếu bạn có một khó khăn với Áo của bạn viết thư xin việc, Thay vì nhìn chằm chằm vào một mảnh giấy trắng, sử dụng Mẫu thư xin việc, bao gồm thư mẫu hoặc:

Khác Áo Bìa Thư Info

Chúng tôi hy vọng rằng bạn tìm kiếm việc làm Áo có được thành công và bạn sẽ có được của bạn Áo visa với Áo giấy phép lao động quá. Vì vậy, nếu bức thư của bạn ở Áo và Áo CV sẵn sàng, bạn có thể e-mail họ cho chủ nhân trong tương lai của bạn và nhà tuyển dụng và bắt đầu chuẩn bị cho Áo phỏng vấn xin việc.

Ngoài ra, trên quốc tế Thông tin, tìm kiếm việc làm, thị thực, giấy phép lao động, thư xin việc, CV & đơn xin việc, phỏng vấn xin việccách ăn mặc trang bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích cho người tìm việc ở nước ngoài.

Chúc may mắn với Áo thư xin việc!