Giấy phép làm việc Argentina

Việc làm tại Argentina đòi hỏi nhiều hơn giấy phép lao động Argentina và chỉ là điều hiển nhiên Argentina thư xin việcArgentina CV văn bản và dịch thuật - họ yêu cầu chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề mà trong tất cả các xác suất thậm chí còn không qua tâm trí của bạn khi bạn trở thành quan tâm làm việc tại Argentina.

Đừng xem nhẹ ảnh hưởng của giấy phép lao động Argentina đối với kết quả cuối cùng của cuộc phiêu lưu của bạn! Ví dụ, bạn sẽ trải nghiệm các quy tắc và thông lệ nhập cư lạ, quy trình xin việc lạ, xu hướng lựa chọn công việc kỳ lạ và văn hóa quản lý kỳ lạ.

Hầu hết các chuyến thăm ARGENTINA không có rắc rối nào nhưng bạn nên biết về nguy cơ các cuộc tấn công khủng bố bừa bãi có thể chống lại các mục tiêu dân sự, bao gồm những nơi thường trú của người nước ngoài và khách du lịch nước ngoài như nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ và khu vực mua sắm. Trong những năm gần đây, chính quyền Argentina đã thực hiện một số cuộc điều tra và hoạt động chống lại mạng lưới khủng bố.
Bạn nên tập thể dục ở mức độ cao nhận thức an ninh và giám sát các chương trình phát sóng tin tức địa phương và các thông điệp lãnh sự. Làm liên lạc địa phương một cách nhanh chóng và tìm kiếm sự hỗ trợ từ người nước ngoài khác sẽ tăng sự thoải mái và an toàn của bạn
.

Hộ chiếu và Giấy phép lao động Argentina

Hộ chiếu

Để vào Argentina, tất cả các công dân phải có hộ chiếu hợp lệ. Hộ chiếu phải có giá trị ít nhất sáu tháng sau ngày khởi hành từ Argentina và phải có không dưới một trang miễn phí cho các tem cần thiết khi đến và đi.

Giấy phép làm việc Argentina

Xin visa Argentina có thể mất vài tháng. Argentina là một quốc gia quan liêu. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu chuẩn bị trước một thời gian. Đơn xin thị thực làm việc hoặc học tập phải được bắt đầu bởi chủ lao động hoặc trường đại học của bạn ở Argentina và chúng có thể mất nhiều thời gian để được xử lý. Mong đợi một sự chậm trễ lâu dài với chính quyền ở Argentina.

Do sự phức tạp của các quy định nhập cư ở Argentina và chúng thường xuyên thay đổi, rất khó để cung cấp thông tin đầy đủ cho mọi tình huống. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn bắt đầu.

Argentina không có hạn chế cũng như hạn ngạch cho việc làm của người nước ngoài, miễn là họ hoàn thành các quy định nhập cư, có nghĩa là họ cần phải có giấy phép cư trú hợp lệ.

Thị thực du lịch được cấp khi nhập cảnh có giá trị trong ngày 90. Chúng chỉ có thể được gia hạn một lần trong một ngày 90 tiếp theo với chi phí AR $ 100. Bằng chứng về hành trình đi hoặc vé khứ hồi có thể được yêu cầu - đôi khi trước khi lên máy bay.

Kể từ tháng 12 28, 2012, trước khi đến Argentina, khách du lịch Vương quốc Anh, Úc, Canada và Hoa Kỳ phải trả (tùy theo quốc tịch lên tới $ 150) một khoản phí đối ứng bằng thẻ tín dụng trực tuyến thông qua trang web của Tỉnh Những người trả tiền trực tuyến sẽ phải in biên lai và xuất trình cho nhân viên nhập cư Argentina tại thời điểm nhập cảnh. Lệ phí có giá trị trong mười năm kể từ ngày thanh toán và nhiều mục.

Bạn phải xin giấy phép cư trú nếu bạn muốn làm việc (trả hoặc không trả tiền) ở Argentina. Thực tập được coi là công việc do đó cần có giấy phép làm việc / thị thực.

Khi bạn ở Argentina, phương pháp tìm việc hiệu quả nhất là đi bộ và hỏi. Tuy nhiên, hầu hết các chủ lao động ở Argentina, những người bị phạt nặng nếu họ thuê bất hợp pháp, sẽ không cung cấp một công việc cho một người nước ngoài không có giấy phép lao động Argentina hợp lệ.

Việc làm tạm thời như một công việc trong một quán bar hợp thời trang, nhà hàng và bất kỳ công việc "trên đen" sẽ không bao giờ đủ điều kiện bạn cho một giấy phép làm việc. Hơn nữa, việc làm không chính thức như vậy khá thường xuyên có thể dẫn đến điều kiện làm việc bóc lột. Nếu bạn đang bị bắt, bạn có thể được nhấn với những hình phạt nặng hoặc thậm chí bị cấm khỏi đất nước.

Khi bạn ở Argentina, hãy thực hiện các bước sau để có được thị thực làm việc tại Argentina:

Để xin giấy phép làm việc / visa bạn cần:

  • Hộ chiếu hợp lệ có giá trị tối thiểu một năm rưỡi sau khi thị thực được cấp (có tem thị thực du lịch hợp lệ),
  • Bối cảnh hình sự Argentina Kiểm tra từ Đăng ký Nacional de Reincidencia cho 80 Pesos,
  • Kiểm tra lý lịch hình sự ở nước nhà, được dịch sang tiếng Tây Ban Nha bởi một dịch giả tuyên thệ,
  • Xác minh nơi cư trú ở Argentina (Certificado de domicilio) từ đồn cảnh sát địa phương của bạn cho 10 Pesos,
  • Ảnh hộ chiếu hai màu (4x4; nền trắng hoặc xanh nhạt; ¾ hồ sơ bên phải),
  • Giấy khai sinh, được dịch sang tiếng Tây Ban Nha bởi một dịch giả tuyên thệ,
  • Hợp đồng lao động với chủ lao động tương lai ở Argentina. Đây là một lá thư được ký tên trong đó chủ nhân tương lai của bạn nói rằng họ có ý định thuê bạn ít nhất một năm. Nó phải được ký và công chứng.
  • 600 Pesos (khoảng 200 Euro) cho chi phí xin visa làm việc.

KHAI THÁC. Thăm văn phòng xuất nhập cảnh:

  • Lấy hẹn trực tuyến với Dirección Nacional de Migraciones trực tuyến hoặc gọi 0800-666-0055.
  • Mang theo tất cả các giấy tờ được liệt kê ở trên. Sau khi được phê duyệt, ký và đóng dấu, bạn cần phải trả phí. Sau đó, bạn sẽ nhận được một Resid Residencia Precaria, đây là Visa làm việc tạm thời có hiệu lực trong những ngày 30. Visa làm việc tạm thời này cho phép bạn chính thức bắt đầu công việc cho chủ lao động trước khi bạn nhận được Visa làm việc thực tế.

KHAI THÁC. Chính thức bắt đầu công việc:

  • Mang Visa làm việc tạm thời của bạn cho chủ lao động của bạn để công ty có thể chính thức thuê bạn.
  • Công ty có thể đăng ký bạn với AFIP (Adecración Federal de Ingresos Públicos) để bạn nhận được CUIL (số công việc chính thức tương tự như số an sinh xã hội ở Hoa Kỳ hoặc số bảo hiểm quốc gia ở Anh hoặc số SIN ở Canada).

KHAI THÁC. Văn phòng xuất nhập cảnh thứ hai:

  • Sau khi bạn chính thức bắt đầu làm việc cho chủ lao động của mình và nhận được AFIP (Adecración Federal de Ingresos Públicos), bạn nên quay lại Văn phòng xuất nhập cảnh và xuất trình các tài liệu chính thức của bạn từ AFIP. Sau đó, họ sẽ cung cấp cho bạn Visa làm việc chính thức của bạn có giá trị trong một năm!
  • Visa làm việc không phải là một con tem trong hộ chiếu của bạn, nhưng một vài trang được ghim lại với nhau. Thật không may, bạn cần giữ chúng cùng với hộ chiếu của bạn bất cứ khi nào bạn vào hoặc ra khỏi đất nước và giữ chúng an toàn!

Liên lạc với Đại sứ quán Argentina tại nước bạn để biết thêm thông tin về giấy phép lao động Argentina

Thông tin giấy phép làm việc khác của Argentina

Nếu là của bạn Argentina tìm việc và áp dụng cho các visa Argentina và giấy phép lao động Argentina đã thành công, bạn nên bắt đầu chuẩn bị cho Argentina phỏng vấn xin việc.

Đừng quên để có một cái nhìn tại Argentina ăn mặc vì cách bạn ăn mặc là một trong những thuộc tính quan trọng nhất trong việc được thuê.
Kiểm tra các thủ thuật phỏng vấn xin việc làm của điều nên tránh, Và tìm hiểu tại sao mọi người không thuê cho các công việc có sẵn.

Ngoài ra, trên quốc tế Thông tin, tìm kiếm việc làm, thị thực, giấy phép lao động, thư xin việc, CV & đơn xin việc, phỏng vấn xin việccách ăn mặc trang bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích cho người tìm việc ở nước ngoài.

Chúc may mắn với giấy phép lao động Argentina.