Argentina Visa

Việc làm tại Argentina đòi hỏi nhiều hơn một đơn xin thị thực Argentina và rõ ràng Argentina thư xin việcArgentina CV văn bản và dịch thuật - nó đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề mà trong tất cả các xác suất thậm chí còn không qua tâm trí của bạn khi bạn trở thành quan tâm việc làm tại Argentina.

Đừng xem nhẹ ảnh hưởng của visa Argentina có thể có trong cuộc phiêu lưu của bạn! Ví dụ, bạn sẽ trải nghiệm các quy tắc và thông lệ nhập cư lạ, quy trình xin việc lạ, xu hướng lựa chọn công việc kỳ lạ và văn hóa quản lý kỳ lạ.

Hầu hết các chuyến thăm ARGENTINA không có rắc rối nào nhưng bạn nên biết về nguy cơ các cuộc tấn công khủng bố bừa bãi có thể chống lại các mục tiêu dân sự, bao gồm những nơi thường trú của người nước ngoài và khách du lịch nước ngoài như nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ và khu vực mua sắm. Trong những năm gần đây, chính quyền Argentina đã thực hiện một số cuộc điều tra và hoạt động chống lại mạng lưới khủng bố.
Bạn nên tập thể dục ở mức độ cao nhận thức an ninh và giám sát các chương trình phát sóng tin tức địa phương và các thông điệp lãnh sự. Làm liên lạc địa phương một cách nhanh chóng và tìm kiếm sự hỗ trợ từ người nước ngoài khác sẽ tăng sự thoải mái và an toàn của bạn
.

Hộ chiếu và Visa Argentina

Hộ chiếu

Để vào Argentina, tất cả các công dân phải có hộ chiếu hợp lệ. Hộ chiếu phải có giá trị ít nhất sáu tháng sau ngày khởi hành từ Argentina và phải có không dưới một trang miễn phí cho các tem cần thiết khi đến và đi.

Argentina Visa

Yêu cầu thị thực phụ thuộc vào quốc tịch của cá nhân nước ngoài và thời gian lưu trú dự định ở Argentina của người đó.

Bằng chứng về hành trình đi hoặc vé khứ hồi có thể được yêu cầu - đôi khi trước khi lên máy bay.

Du khách không ở lại quá sáu giờ trong sân bay để chờ kết nối các chuyến bay quốc tế không cần thông qua kiểm soát nhập cư hoặc xin thị thực.

Cha mẹ đơn thân hoặc người lớn đi du lịch với trẻ em nên biết rằng Argentina yêu cầu bằng chứng rằng cả hai cha mẹ đã cho phép đứa trẻ vào hoặc rời khỏi đất nước.

Kiểm tra với hãng hàng không của bạn trong trường hợp bạn có kết nối các chuyến bay ở nước ngoài như một phần của hành trình đến Argentina. Đây có thể là trường hợp các quốc gia bạn đi qua trên đường đến đích có thể yêu cầu thị thực quá cảnh riêng biệt.

Các loại thị thực thường được cấp là:

  • Visa doanh nghiệp - ví dụ: các hoạt động định hướng thương mại, các cuộc họp của công ty, triển lãm, đàm phán, nghiên cứu tiếp thị)
  • Visa nhà báo
  • Visa chuyên nghiệp - ví dụ: không hoạt động định hướng thương mại, kiểm toán viên, chuyên gia, đào tạo, hội nghị, hoạt động nghệ thuật, văn hóa, tôn giáo, thể thao, khoa học và kỹ thuật,
  • Student Visa
  • Tourist Visa

Bạn có thể có được tất cả các thị thực trên tại các đại sứ quán và lãnh sự quán Argentina.

Khi xin visa Argentina, thường xuyên nhất bạn cần cung cấp:

  • Hộ chiếu có giá trị ít nhất là 1 năm sau khi thị thực được cấp,
  • Bốn ảnh hộ chiếu có kích thước tiêu chuẩn (4x4; tốt nhất là nền màu xanh nhạt; ¾ hồ sơ bên phải),
  • Hai mẫu đơn đã hoàn thành,
  • Giấy khai sinh được chứng nhận dưới dạng quốc tế hoặc Giấy khai sinh, được dịch sang tiếng Tây Ban Nha bởi Người phiên dịch,
  • Kiểm tra lý lịch hình sự ở nước nhà, được dịch sang tiếng Tây Ban Nha bởi một dịch giả tuyên thệ,
  • Báo cáo y tế (mẫu này được ban hành bởi lãnh sự quán),
  • Thanh toán lệ phí nộp đơn.

Xin visa Argentina có thể mất rất nhiều thời gian. Argentina là một quốc gia quan liêu. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu chuẩn bị trước. Đơn xin, trong số những người khác, thị thực làm việc hoặc visa du học phải được bắt đầu bởi chủ lao động hoặc trường đại học của bạn ở Argentina. Các ứng dụng này có thể mất nhiều thời gian để được xử lý. Mong đợi một sự chậm trễ lâu dài với chính quyền ở Argentina.

Thị thực du lịch được cấp khi nhập cảnh có giá trị trong ngày 90. Chúng chỉ có thể được gia hạn một lần trong một ngày 90 tiếp theo với chi phí là $ 100. Bằng chứng về hành trình đi hoặc vé khứ hồi có thể được yêu cầu - đôi khi trước khi lên máy bay.

Kể từ tháng 12 28, 2012, trước khi đến Argentina, khách du lịch Vương quốc Anh, Úc, Canada và Hoa Kỳ phải trả (tối đa $ 150 - tùy thuộc vào quốc tịch) một khoản phí đối ứng bằng thẻ tín dụng trực tuyến thông qua trang web của tỉnhia. Những người trả tiền trực tuyến sẽ phải in biên lai và xuất trình cho nhân viên nhập cư Argentina tại thời điểm nhập cảnh. Lệ phí có giá trị trong mười năm kể từ ngày thanh toán và nhiều mục.

Xin lưu ý rằng các quy định về thị thực có thể thay đổi thường xuyên. Liên lạc với Đại sứ quán Argentina tại nước bạn để biết thêm thông tin về thị thực Argentina.

Liên lạc với Đại sứ quán Argentina tại nước bạn để biết thêm thông tin về visa Argentina

Thông tin Visa Argentina khác

Nếu là của bạn Argentina tìm việc và đơn xin thị thực Argentina và Giấy phép lao động Argentina / visa đã thành công, bạn nên bắt đầu chuẩn bị cho các Argentina phỏng vấn xin việc.

Kiểm tra các thủ thuật phỏng vấn xin việc làm của điều nên tránh, Và tìm hiểu tại sao mọi người không thuê cho các công việc có sẵn.

Ngoài ra, trên quốc tế Thông tin, tìm kiếm việc làm, thị thực, giấy phép lao động, thư xin việc, CV & đơn xin việc, phỏng vấn xin việccách ăn mặc trang bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích cho người tìm việc ở nước ngoài.

Chúc may mắn với visa Argentina.